Mã giảm giá Azdigi mới nhất tháng 10/2021 khi mua hosting, VPS. Tất cả coupon đã được check thành công 100% liên tục cập nhật trong bài viết này. Dùng mã khuyến mãi của Azdigi bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá. Bài viết này mục tiêu là giúp bạn có mã giảm giá rẻ nhất & hiểu rõ chính sách khuyến mãi để đỡ mất công áp mã rồi bị từ chối. Bạn sẽ apply mã chính xác mà không cần phải thử nhiều lần (mất thời gian vì thông tin nhiễu). Tất cả mã giảm giá đưa lên đều được check trước khi giới thiệu với bạn đọc.

Azdigi được thành lập vào năm 2016, là một công ty cung cấp hosting, VPS và tên miền – có trụ sở chính tại TP.HCM. Điểm nổi bật nhất của Azdigi là thế mạnh về hosting với những công nghệ mới, và có nhiều gói sản phẩm cho khách hàng sử dụng.

Mã giảm giá Azdigi mới nhất
Mã giảm giá Azdigi mới nhất

Tổng quan về dịch vụ của Azdigi

Khi mua hosting tại Azdigi bạn sẽ sở hữu gói dịch vụ hosting chất lượng cùng với dịch vụ hậu mãi đi kèm của Azdigi:

 • Dải sản phẩm hosting đa dạng phù với với nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp tương ứng với nhiều mức giá khác nhau.
 • Azdigi cho bạn dùng thử 7 ngày mới thanh toán hóa đơn.
 • Khi mua hosting bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Azdigi chuyển website về hosting miễn phí.
 • Máy chủ LiteSpeed Web Server tối ưu tốc độ website và có gói tối ưu cho website WordPress và bảo mật với CloudLinux, Imunify360.
 • Bảng điều khiển cPanel giúp bạn dễ dàng sử dụng để khởi tạo website.
 • Tốc độ load trang nhanh tại thị trường Việt Nam với máy chủ được tích hợp nhiều công nghệ tối ưu, không lo vấn đề “đứt cáp quang biển” làm ảnh hưởng tốc độ website.
 • Được tặng gói plugin và giao diện bản quyền trị giá đến 800$
 • Hoàn tiền 100% nếu sau 10 ngày sử dụng không hài lòng với dịch vụ

Mã giảm giá mới nhất của Azdigi tháng 09/2021

Rất nhiều bạn đi tìm mã giảm giá của Azdigi với mong muốn là được giảm giá nhiều nhất. Mình cũng nói rõ chính sách cho các bạn không bị nhầm lẫn mà nhập mã không được. Với lại để tiết kiệm thời gian nhất cho bạn khỏi mất công Google.

Azdigi khuyến mãi chia làm 2 nhóm khách hàng: Nhóm khách hàng mới lần đầu (chưa có account tại Azdigi, mình sẽ gọi là New Account), nhóm khách hàng cũ (đã có Account, Old Account). Và kèm theo 1 điều kiện là tùy gói dịch vụ mà Azdigi có tỷ lệ % giảm giá khác nhau.

Ví dụ: Cũng là gói Turbo Cloud Hosting, nhưng với New Account (lần đầu) được giảm tới 35%, còn Old account thì không áp mã này được. Mà phải áp mã giảm được 10%!

Mã giảm giá Hosting Azdigi 45% AZ Pro 2 và AZ Pro 3 (New Account)

Mã áp dụng: UUDAINGAT45OFF

Gói mã giảm giá này chỉ áp dụng cho những người đăng ký lần đầu (tài khoản mới, New Account) tại Azdigi và áp dụng cho 2 gói AZ Pro 2 và AZ Pro 3. Điều này có nghĩa là tài khoản cũ (Old account) không áp mã được. Old Account hãy áp mã 10% dưới nhé (nghe hơi buồn).

Gói AZ Pro 2 & AZ Pro 3
Gói AZ Pro 2 & AZ Pro 3

Mã giảm giá Azdigi 35% Turbo Cloud Hosting (New Account)

Mã áp dụng: UUDAINGAT35OFF

Cũng tương tự như trên, mã giảm giá này chỉ áp dụng cho tài khoản lần đầu (TK mới, New Account) đăng ký gói Turbo Cloud Hosting. Tài khoản cũ (Old account) không áp dụng được mã này. Bạn cần phải áp mã 10% phía dưới.

Mã giảm giá Turbo Cloud Hosting
Mã giảm giá Turbo Cloud Hosting

Mã giảm giá 10% cộng thêm nếu đóng trước

Mã áp dụng: UUDAINGAT10OFF

Mã này áp dụng với tất cả tài khoản mới và cũ (New Account & Old Account) và nhiều gói dịch vụ lắm. Tức là giảm 10% trên giá niêm yết, nếu bạn mua và thanh toán phí trước thời hạn 1 năm (tặng 3 tháng), 2 năm (tặng 8 tháng), 3 năm tặng (15 tháng). Như vậy còn lời chán so với lãi suất ngân hàng. Nếu bạn tin tưởng Azdigi và khách hàng lâu năm thì đây là chọn lựa tốt.

Các gói dịch vụ áp dụng:

 • AZPRO (áp dụng từ gói AZPRO 4)
 • Turbo Business Hosting
 • Business Hosting
 • NVME Hosting
 • SEO Hosting
 • Turbo Cloud Server

Giả sử giá mỗi tháng là X

Nếu bạn đóng trước 1 năm tặng 3 tháng. Có nghĩa tổng số tiền được giảm: (0.9 x 12X)/15X => giảm 28% tổng hóa đơn

Nếu bạn đóng trước 2 năm tặng 8 tháng. Có nghĩa tổng số tiền được giảm: (0.9 x 24X)/32X => giảm 32.5% tổng hóa đơn

Nếu bạn đóng trước 3 năm tặng 15 tháng. Có nghĩa tổng số tiền được giảm: (0.9x 36X)/51X => giảm 36.5% tổng hóa đơn

Bài toán ở trên đưa ra thì bạn đang dùng Azdigi rồi thì mình thấy hãy mua 12 tháng khá hợp lý vì khi tăng thời gian càng lâu thì tốc độ tăng phần trăm nhỏ lại. Bạn nào tư duy kinh tế xíu là lấy 28% cộng cho lãi ngân hàng (tầm 5-6%/năm) thì giống như Azdigi đang trả lãi cho bạn từ năm 2 trở đi (trả thấp hơn lãi NH). Bù lại bạn phải đánh đổi là thời gian và tính linh động. Nếu bạn đã dùng lâu rồi, thì đây là lựa chọn ok. Vì vài triệu đồng bạn đâu bao giờ nghĩ đến đi gửi NH. Mình nói vậy để vui vui tính kinh tế có nhiều cái hay lắm, ra cái khuyến mãi là cực kỳ nghệ thuật của các nhà kinh doanh.

Mã giảm giá VPS 15%

Mã áp dụng: AZDIGIHELLO

Mã này áp dụng cho đăng ký VPS lần đầu và 2 lần gia hạn VPS. Mà thực tế mình thấy mình gia hạn lần nào cũng được giảm 15%. Mình dùng VPS cũng gần 2 năm rồi.

Mã giảm giá VPS Azdigi
Mã giảm giá VPS Azdigi

Mã giảm giá 50% Email hosting

Mã áp dụng: UUDAINGAT50OFF

Cái này thì cũng không nhiều vấn đề để nói, mình nghĩ chủ yếu doanh nghiệp cần mail theo tên miền. Chức các bạn làm website gần như không cần lắm.

Tặng thêm dung lượng cho gói doanh nghiệp

Nếu là các gói doanh nghiệp (Business Hosting), khi các bạn mua gói này ngoài sử dụng mã giảm giá 10% + tặng số tháng sử dụng (mã trên). Thì Azdigi còn có chính sách tặng thêm dung lượng RAM và CPU.

Business hosting Azdigi
Business hosting Azdigi

Hướng dẫn mua hosting tại Azdigi

Hướng dẫn các bạn lần đầu mua hosting tại Azdigi. Nếu bạn nào đã có tài khoản rồi thì làm tương tự.

Bước 1: Truy cập vào website Azdigi.com

Chọn gói hosting & VPS
Chọn gói hosting & VPS

Bước 2: Chọn gói thích hợp bạn cần mua và nhấn Đăng Ký

Đăng ký hosting
Đăng ký hosting

Bước 3: Ghi chính xác tên miền nếu hosting bạn chỉ có 1 domain. Trong trường hợp gói hosting của bạn cho add on nhiều domain. Bạn có thể ghi không chính xác cũng không sao. Nhưng tốt nhất ghi đúng nhé.

Đặt tên miền
Đặt tên miền

Bước 4: Chọn thời hạn thanh toán phù hợp

Chọn thời gian cần dùng
Chọn thời gian cần dùng

Bước 4: Áp mã giảm giá Azdigi và thanh toán

Thanh toán và áp mã giảm giá
Thanh toán và áp mã giảm giá

Bước 5: Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn điền đầy đủ thông tin thanh toán. Sau đó chuyển khoản với nội dung trên email. Thì sẽ được gói hosting kích hoạt ngay lập tức.


Chọn gói hosting của Azdigi như thế nào để tiết kiệm

Khi bạn mua hosting bạn lưu ý rằng mua đúng nhu cầu sẽ tiết kiệm hơn. Không có nghĩa gói hosting càng nhiều tiền website load càng nhanh hay càng đạt chỉ số core web vitals. Để đạt được điểm cao của Google Speed Insights bạn phải tối ưu code nữa. Bởi vì bạn có thể nâng cấp gói hosting lúc nào cũng được. Do đó không cần thiết mua quá dư nhu cầu.

Để xác định nhu cầu chúng ta dựa vào 2 yếu tố: Lượng traffic và các chức năng trên website (Woocomerce).

Nếu website bạn mới lập, chỉ phục vu nhu cầu vào xem và lướt website bình thường thì bạn có thể mua gói hosting AZ PRO 2 là đã đủ cho 1 nhu cầu truy cập. Giá nằm trong khoảng dưới100k/tháng là đã phù hợp với 1 website mới bắt đầu. Tùy thuộc dung lượng website của bạn mà bạn mua gói phù hợp 1GB, 3GB hay lớn hơn.

Nếu website của bạn có lượng truy cập khoảng 1000 visit/ngày. Lúc này website cũng đã được chăm sóc kỹ lưỡng. Bạn nên chọn các gói cáo hơn như Turbo Cloud Hosting (khoảng 150-200k) hoặc có điều kiện hơn thì có thể dùng SSD Business Hosting để đáp ứng nhu cầu.

Riêng những website phục vụ nhu cầu xử lý đơn hàng như cho Woocomerce, thì nên chọn gói SSD Business Hosting (~300k) trở lên để quá trình xử lý được nhanh hơn. Nếu website bạn thương mại điện tử và có lượng visit lớn thì có thể tham khảo gói Turbo Business Hosting

Kinh nghiệm mua hosting của mình là không cần thiết mua gói quá cao nếu chỉ phụ vụ nhu cầu truy cập. Chỉ khi nào dùng chức năng cần xử lý nhiều CPU hơn thì mới mua các gói cao.


Một số câu hỏi thường gặp khi mua hosting khuyến mãi

Khi mua hosting bằng mã khuyến mãi chúng ta có nhiều thắc mắc vì sao áp mã không được hoặc không thành công


Lời kết

Như vậy bài viết này mình đã liệt kê mã giảm giá Azdigi cho các bạn. Các bạn lưu ý rằng mã này đều áp dụng có điều kiện. Nên không phải bạn cứ Apply mã là được giảm giá.

Theo tính toán của mình ở trên thì gói mã giảm tốt nhất của Azdigi đó là gói AZ PRO 2 và AZ PRO3 với điều kiện là phải đăng ký 1 account mới từ đầu, gần như cho người lần đầu sử dụng Azdigi.

Riêng với những bạn đã có tài khoản tại Azdigi mình nghĩ rằng gói ok nhất đó là 10% cộng thêm tặng tháng nếu thanh toán trước, còn VPS thì giảm 15% là tốt nhất rồi.

Các bạn hãy lưu bài viết này lại để cập nhật mã mới nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!