IMTA là đơn vị tư vấn & đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp tại Việt Nam

Digital Marketing IMTA là công ty chuyên làm dịch vụ, tư vấn và đào tạo Digital Marketing: Thiết kế website, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads và SEO Website.

Hình ảnh lớp học Content Marketing IMTA

Digital Marketing IMTA định vị chất lượng

Digital Marketing IMTA được thành lập bởi đội ngũ nhiều kỹ năng và được đào tạo bài bản.

IMTA đào tạo trên 2000 học viên

Đào tạo trên 2000+ học viên

IMTA có cộng đồng học viên ủng hộ mạnh mẽ, trên 2000 học viên được IMTA đào tạo bao gồm các doanh nhân, doanh nghiệp, cá nhân tự doanh và nhân viên digital marketing từ các công ty gửi đến đào tạo.

Digital Marketing IMTA có đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn tại Việt Nam. Kỹ sư từ 7 đến 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website kết hợp với digital marketing. Sẽ giúp bạn tư vấn chính xác và tiết kiệm nhất.

Tối ưu quảng cáo Digital Marketing

Trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, kỹ thuật tối ưu chiến dịch quảng cáo trên Facebook & Google là thế mạnh hàng đầu của IMTA, mục tiêu tối ưu là nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Chiến dịch quảng cáo online 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Facebook & Google được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Để tiết kiệm chi phí quảng cáo mỗi ngày, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm để cài đặt, tối ưu từng chiến dịch.

Tối ưu quảng cáo Google Ads
Dữ Liệu Google Search Console

Thiết kế & SEO website

Thiết kế website và SEO website là lĩnh vực hoạt động lâu đời nhất của đội ngũ IMTA.

IMTA sở hữu đội ngũ làm Digital Marketing là những kỹ sư, kinh nghiệm làm website và SEO từ khóa website từ ngày đầu vào nghề.

Sở hữu website chuyên nghiệp cùng với chiến dịch SEO bài bản, từ khóa bền vững tạo ra cơ hội cho bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo lâu dài.

IMTA Cùng Bạn Hành Trình Digital Marketing…

Trong những năm qua, IMTA đã đồng hành cùng cá nhân, doanh nghiệp trong hành trình digital marketing

Học viên

Doanh nghiệp

Lớp học

NHỮNG CÔNG TY CÓ HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI IMTA

Dịch Vụ Tại IMTA

Tư vấn dự án
project-icon

Tư vấn dự án Marketing Online

Chuyên nhận tư vấn các dự án marketing online, bán hàng và xây dựng hệ thống kinh doanh bằng Google & Facebook kết hợp.

Media truyền thông

Social Media và Truyền Thông

Để hỗ trợ cho chiến dịch Marketing hiệu quả hơn, chúng tôi tập trung phát triển Media, hình ảnh, video, mạng xã hội.

Mạng xã hội đã trở nên phổ biến, để thiết kế được các mẫu quảng cáo có lượng tương tác cao, cần phải phát triển sản phẩm media riêng biệt. Các chiến dịch quảng cáo đều được kết hợp media truyền thông đa phương tiện.
Media và truyền thông số
Khóa học marketing online
giao-duc

Giảng Dạy Marketing

coding-isometric-09

Giáo dục làm nền tảng

IMTA chuyên giảng dạy và đào tạo Marketing Online dành cho những bạn kinh doanh thực sự. Khóa học tại IMTA cam kết chất lượng, học hoàn toàn thực tế trên sản phẩm của bạn. Bạn sẽ có được nền tảng kiến thức chắc chắn về marketing online mà các công ty lớn hiện nay đang sử dụng.

Đội nhóm IMTA

Nguồn nhân lực chất lượng cao là nền tảng để các dự án thành công, chúng tôi có kiến thức bài bản, kinh nghiệm thực tế cao

Đội ngũ lập trình website và thiết kế website chuyên nghiệp, với kinh nghiệm từ 7 đến 12 năm. Tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, trình độ Kỹ Sư và Thạc sỹ kinh tế MBA về marketing, kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực marketing online sẽ tư vấn quý khách hàng chính xác và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Địa điểm học

Tòa Nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

Phone Number

089.66.77.499

info@imta.edu.vn

Support

hocvien@imta.edu.vn

coding-isometric-10

Tham gia cộng đồng của chúng tôi

Hãy giữ liên lạc với chúng tôi bằng cách like page để cập nhật những thông tin về marketing có giá trị. Xin chân thành cảm ơn bạn!

Dịch vụ marketing online

Dịch Vụ Marketing Online

IMTA cung cấp dịch vụ Marketing Online bao gồm: dịch vụ website, SEO từ khóa, quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Network và thực hiện các dự án social media.

dao-tao-phat-trien

Đào Tạo Marketing Online

Đào tạo là lĩnh vực chúng tôi muốn theo đuổi. Vì chúng tôi tin tưởng vào kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình những năm làm dự án Digital Marketing thực tế.

Trung Tâm IMTA

Đào tạo Marketing Online chất lượng cao