Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể Top Từ Khóa Uy Tín TPHCM & Hà Nội

by | Last updated Jun 9, 2021 | SEO Website | 0 comments

Công ty dịch vụ SEO website tổng thể uy tín & chuyên nghiệp giúp bạn top từ khóa tại TP HCM và Hà Nội báo giá trọn gói giá rẻ, bền vững. IMTA có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh & HN. Đến với công ty SEO IMTA bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quy trình, báo giá chi tiết và toàn bộ phương pháp SEO của chúng tôi là White hat giúp web bạn bền vững từ khóa lâu dài trên Top Google.

Tiêu chuẩn SEO của Digital Marketing IMTA là kết hợp Rank từ khóa và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi nhằm phục vụ mục tiêu kinh doanh. Dựa trên 4 yếu tố cốt lõi: Doanh nghiệp thực thể Entity, Website chuẩn SEO, Onpage combine và kỹ thuật Offpage trust. IMTA luôn luôn là đơn vị SEO white hat (SEO mũ trắng) với tất cả dự án của mình.

Dịch vụ SEO tổng thể uy tín

Đến với dịch vụ SEO tại IMTA bạn sẽ nhận được sự an tâm không lo lắng mỗi lần Google update thuật toán. IMTA SEO website của bạn cũng như website của chúng tôi. Điểm mạnh của IMTA là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, quảng cáo online. Do đó chúng tôi sẽ SEO theo hướng tối ưu chuyển đổi phục vụ mục tiêu kinh doanh chung của doanh nghiệp.

Dưới đây là những giá trị mà công ty SEO IMTA sẽ tập trung vào website của bạn trong chiến lược SEO tổng thể.

SEO tổng thể là gì? Ưu nhược điểm

SEO tổng thể là kỹ thuật SEO được giới chuyên gia tin dùng để đưa website bạn thành một Authority Site (website tin tưởng) có sức mạnh trong ngành. Không những website của bạn lên top từ khóa chính mà toàn bộ từ khóa phụ sẽ cùng lên top. Thậm chí với những từ khóa dễ bạn có thể lên top ngay sau khi đăng bài.

SEO tổng thể có tên gọi khác là SEO cộng hưởng. Phương pháp này sẽ giúp website của bạn lên top hàng loạt từ khóa trong ngành.

Ưu điểm của SEO tổng thể: Nhiều từ khóa lên top cùng 1 lúc, an toàn không lo Google phạt, càng làm càng tiết kiệm ngân sách, website lâu dài sẽ có sức mạnh, từ khóa bền vững, dễ dàng mở rộng thêm các sản phẩm và những từ khóa khác trong ngành. Không những lên top keyword bán hàng mà còn nhiều keyword khác liên quan, khách hàng có xu hướng an tâm hơn khi thấy bạn luôn luôn xuất hiện trên Google.

Nhược điểm SEO tổng thể: Chi phí sẽ nhiều hơn cùng với thời gian, công sức, nguồn lực bạn cũng phải huy đông nhiều hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể, khác biệt từ IMTA

Dịch vụ SEO tổng thể của IMTA sẽ thực hiện trên chính website của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật, tối ưu lại website đạt chuẩn ngay từ đầu.

Nghiên cứu bộ từ khóa và dựa trên kinh nghiệm 12 năm của chúng tôi trong lĩnh vực SEO sẽ giúp bạn chọn lựa từ khóa phù hợp với sức mạnh website hiện tại, cũng như tìm ra các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Dịch vụ SEO website tổng thể của IMTA không những SEO từ khóa lên top hay kéo traffic mà còn tối ưu tỷ lệ chuyển đổi nhằm mục tiêu tăng đơn hàng, đạt được mục tiêu kinh doanh. Giảm thiểu chi phí quảng cáo Google Ads.

Bền vững trong suốt quá trình hoạt động. Đây là sự uy tín mà chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng của mình và được tin tưởng của nhiều công ty. Có KPI SEO rõ ràng, bảo hành và đền bù theo quy định của hợp đồng, không phát sinh chi phí, đảm bảo tên miền thương hiệu luôn luôn an toàn khi Google cập nhật.

Website triển khai dịch vụ SEO tổng thể

Ví dụ về website triển khai SEO tổng thể sau 10 tháng, lượng traffic gần như từ mức 0 đến 3000 người truy cập mỗi ngày. Trong đó có nhiều từ khóa cạnh tranh và cho tỷ lệ chuyển đổi cao. Hiện tại website đang top các từ khóa ngách lẫn từ khóa chính trong ngành, chi phí đầu tư website trong 10 tháng là 300 triệu. Hiện tại doanh thu từ website đem lại tầm 300-500 triệu mỗi tháng.

Dịch vụ SEO tổng thể

Những công việc triển khai với dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO website tổng thể IMTA sẽ nhận dự án, đánh giá độ khó và đưa ra KPI cụ thể, sau khi 2 bên ký kết hợp đồng, IMTA sẽ triển khai các kỹ thuật như sau:

Tôi ưu website icon

Tối ưu webiste chuẩn SEO

IMTA sẽ tiến hành tối ưu lại website của bạn, đề xuất chỉnh sửa hoặc thay mới tùy theo mức độ chuẩn SEO website của bạn. Nếu bạn xây mới website tại IMTA sẽ được tối ưu ngay từ đầu với dịch vụ SEO trọn gói.

Lập kế hoạch SEO

Lập kế hoạch SEO bài bản

Lập kế hoạch SEO website của bạn theo ngành, từ khóa kinh doanh và theo tiến độ từng từ khóa lên top Google, nghiệm thu website của bạn sau khi kết thúc hợp đồng. Tư vấn hướng phát triển website tiếp theo.

Tối ưu Onpage Web

Tối ưu Onpage Website

Tối ưu onpage sẽ được thực hiện từ quá trình bắt đầu dự án SEO đến khi kết thúc. Website của bạn sẽ được tối ưu onpage chuẩn ngay từ đầu. Đây là chìa khóa để web của bạn luôn luôn ổn định, từ khóa bền vững.

Tối ưu Offpage Web

Tối ưu Offpage SEO

Đây là kỹ thuật kết hợp những yếu tố bên ngoài website của bạn như Entity, video marketing, backlink để đẩy từ khóa của bạn lên và sau đó top từ khóa. IMTA luôn luôn dùng kỹ thuật tốt nhất đảm bảo website của đạt sức mạnh tổng thể.

Đánh giá dữ liệu

Đánh giá & phân tích dữ liệu

IMTA đặt mục tiêu làm SEO là phải cải thiện mục tiêu kinh doanh, do đó khi từ khóa lên TOP sẽ cùng bạn tối ưu chuyển đổi. Từ khóa được chọn lọc ban đầu và luôn luôn điều chỉnh dữ liệu để tối ưu hiệu quả. Toàn bộ dữ liệu được nghiên cứu bài bản.

Kiểm soát Audit SEO

Kiểm soát Audit SEO

Website của bạn luôn luôn được kiểm soát quy trình SEO bài bản và luôn luôn đúng từ đầu. Chất lượng content tốt cùng với kỹ thuật SEO nâng cao và duy nhất sẽ giúp website phát triển mạnh trong lĩnh vực đang kinh doanh.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ chỉ SEO một số từ khóa nhất định chứ không phải SEO rất nhiều từ khóa cùng lúc như SEO tổng thể, phương pháp này phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ khóa dễ SEO.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một phần của SEO tổng thể, nhưng với quy mô nhỏ hơn và chỉ tập trung vào những từ khóa nhất định. Do đó SEO từ khóa cũng tiết kiệm hơn, chi phí đầu tư ít hơn. Tuy nhiên chỉ có thể áp dụng với những lĩnh vực cạnh tranh ít.

Ưu nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Ưu điểm: SEO từ khóa ít đầu tư hơn, tập trung backlink vào trọng tâm 1 từ khóa do đó ngân sách cho viết bài (content) và chi phí cho việc xây dựng backlink cũng ít hơn

Nhược điểm: Khó mở rộng website, chỉ làm được ở những lĩnh vực có sự canh tranh thấp, khi Google cập nhật có thể ảnh hướng đến thứ hạng từ khóa và website nếu để lâu ngày không cập nhật hay đầu tư tiếp có thể xuống

SEO website tổng thể

Digital Marketing IMTA chỉ nhận dịch vụ SEO từ khóa với những lĩnh vực nhỏ, ít cạnh tranh với số lượng bài viết tầm 20 – 30 bài/website. Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn hãy chọn SEO tổng thể.

Để được tư vấn chắc chắn nhất chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể bạn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Nhiều học viên trong khóa học Google Ads tại IMTA đã sử dụng và thành công với SEO từ khóa và Google Ads

Một số dịch vụ SEO khác tại IMTA

IMTA không những làm dịch vụ SEO tổng thể & SEO từ khóa mà chúng tôi còn có những dịch vụ SEO khác.

SEO Youtube

SEO Youtube

SEO Youtube là cách thức đưa Video và kênh của bạn lên top đầu công cụ tìm kiếm của Youtube.

Ngoài ra SEO Youtube còn có một yêu cầu khác nữa là làm sao SEO để video của bạn được vào mục đề xuất hoặc video liên quan.

Bạn muốn SEO Youtube thành công phải đầu tư vào chất lượng video và những kỹ thuật tối ưu onpage cho kênh cũng như từng video. Do đó bạn có thể thuê hoặc tự SEO đều được.

SEO Google Map

SEO Google Map

SEO Google map sẽ giúp địa chỉ doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên trang đầu kết quả tìm kiếm hoặc trong mục tìm kiếm của Google map.

Để SEO map Google trước hết bạn phải tạo map và dùng ứng dụng Google My Business (GMB) để quản lý map của mình cũng như thường xuyên đăng nội dung bằng ứng dụng này.

Dịch vụ SEO map tại IMTA sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiện diện nhiều hơn trên Google.

SEO Facebook

SEO Facebook

Nếu bạn nào chưa từng học Facebook Marketing thì sẽ cảm thấy ngộ nghĩnh với khái niệm SEO Facebook. Bởi vì khi nhắc tới SEO người ta không nghĩ đến nhiều Facebook.

SEO Facebook có nghĩa là bạn SEO trang Fanpage của mình lên công cụ tìm kiếm Google hoặc công cụ tìm kiếm của Facebook.

Ngày càng nhiều người dùng công cụ tìm kiếm của Facebook.

CHINH PHỤC SEO LÀ MỘT THỬ THÁCH KHÔNG DỄ DÀNG…

Dịch vụ SEO IMTA

Dịch vụ seo Website chuyên nghiệp IMTA

Digital Marketing IMTAdịch vụ SEO chuyên nghiệp từ quá trình nhận dự án đến khi hoàn tất. Chúng tôi đảm bảo website của bạn làm đúng từ đầu và sau khi hoàn tất dự án bạn hoàn toàn có thể mở rộng thị trường và tăng traffic cho website.

Lên danh sách từ khóa cần SEO lên TOP và thực hiện hợp đồng, các điều khoản dịch vụ rõ ràng cụ thể.

Dịch vụ chăm sóc và giữ top sau khi hợp đồng SEO kết thúc sẽ giúp website tiếp tục tăng thứ hạng và mở rộng lĩnh vực trong ngành.

IMTA đã thành công với trên 100 dự án SEO lớn nhỏ tại thị trường quốc tế & trong nước. Website của bạn sẽ được SEO chuẩn với những kỹ thuật mới nhất.

Ngoài ra, IMTA còn có những khóa học đào tạo SEO chất lượng cho khách hàng, nhân viên và học viên tại IMTA

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ SEO IMTA

Dịch vụ SEO IMTA luôn luôn là đơn vị uy tín trong ngành được nhiều khách hàng tin dùng. IMTA có thị phần lớn tại TP. HCM và Hà Nội cùng với những tỉnh thành lân cận. Không những vậy, chúng tôi hiện tại đang SEO các dự án cho đối tác nước ngoài tại Mỹ, Canada, Nhật Bản và Anh Quốc.

SEO website để kinh doanh

Dịch vụ SEO tại IMTA không những tối ưu website, đưa từ khóa lên top. Chúng tôi còn tối ưu bài viết, nội dung, landing page để tăng lượt chuyển đổi khi khách hàng thăm website của bạn bằng nguồn traffic tìm kiếm.

Nhân viên của IMTA được học Marketing Online bài bản, do đó sẽ tư vấn bạn kết hợp cả SEO và marketing online. Khi bạn có nhu cầu tăng hiệu quả hơn IMTA sẽ giúp bạn kết hợp Marketing đa kênh.

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ SEO tại IMTA có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế website chuẩn SEO, lựa chọn bộ từ khóa cho tỷ lệ chuyển đổi cao, sắp xếp từ khóa từ dễ tới khó. Đặc biệt về kỹ thuật Onpage đảm bảo website của bạn dễ đứng top và bền vững khi đã có thứ hạng cao.

Để có được thứ hạng cao, không những Onpage tốt mà đội ngũ của chúng tôi sẽ lên kế hoạch xây dựng backlink chất lượng và tư vấn hướng SEO an toàn.

Quy trình SEO rõ ràng

Sau khi ký hợp đồng, IMTA sẽ lên kế hoạch SEO chi tiết và rõ ràng giúp khách hàng quản lý được quy trình và website của mình tới giai đoạn nào, kết quả đạt được sau mỗi giai đoạn ra sao.

Bộ phận quản lý SEO của IMTA sẽ làm việc với người quản lý của khách hàng để báo cáo cụ thể từng giai đoạn, sẽ giúp công việc được diễn ra thuận lợi, đặc biệt tôn chỉ của chúng tôi là minh bạch thông tin. Tất cả vì mục tiêu hiệu quả của khách hàng.

Có KPI của dự án SEO?

Sau khi ký hợp đồng SEO, IMTA sẽ đưa ra bộ từ khóa, kế hoạch và cam kết các mục tiêu đạt được thông qua KPI theo từng giai đoạn.

IMTA xây dựng hệ thống kiểm soát quy trình theo tiêu chuẩn và đo lường KPI tự động, khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để kiểm soát các việc triển khai trên website của bạn bất cứ lúc nào. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền quản lý cao nhất cho khách hàng.

IMTA SEO tổng thể giá rẻ

Chi phí SEO hợp lý là mục tiêu hoạt động của IMTA. Khách hàng của IMTA sẽ cảm nhận được đầu tư cho SEO sẽ có chi phí hiệu quả hơn so với chạy quảng cáo Google Ads.

Chi phí SEO bao gồm: Chi phí cho bài viết, chi phí quản lý, chi phí đội ngũ thực thi boost từ khóa. Bạn chỉ cần thanh toán chi phí này theo từng giai đoạn. Trong trường hợp từ khóa không lên đúng như cam kết KPI thì sẽ thỏa thuận đền bù theo phụ lục hợp đồng.

Duy trì sau khi từ khóa top?

Sau khi hợp đồng chính thức kết thúc và đạt được các mục tiêu đề ra. IMTA sẽ thực hiện với bạn các hợp đồng giữ từ khóa và phát triển website hơn nữa với chi phí ngày càng giảm dần bởi vì website đã có sức mạnh tổng thể tốt.

Mục tiêu tiếp tục duy trì TOP từ khóa có chi phí rẻ hơn, ngoài ra bạn còn liên tục mở rộng thị trường và khai thác từ khóa ngách. IMTA có thể triển khai thêm dịch vụ Marketing online đa kênh để tăng cường doanh số.

Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Digital Marketing IMTAcông ty SEO có thị phần tại TPHCM, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án thành công và duy trì top từ khóa liên tục trong nhiều năm. Hiện tại, các công ty của chúng tôi đang dùng dịch vụ SEO và marekting tổng thể của chúng tôi đang có doanh số đều đặn và tăng trưởng theo từng năm.

Thông thường những công ty tại TPHCM có yêu cầu rất cao về lĩnh vực SEO và độ khó từ khóa SEO tại thị trường TPHCM xếp hạng khó của thế giới. IMTA sẽ đưa ra những giải pháp cho bạn, tiết kiệm chi phí nhất để đầu tư 1 website chất lượng.

Những dịch vụ SEO mà IMTA đang năm thế mạnh tại Sài Gòn gồm: Dịch vụ SEO tổng thể, xây dựng website và dự án đa kênh.

Dịch vụ SEO HCM
Dịch vụ SEO Hà Nội

Dịch vụ SEO Hà Nội

Không những nắm thị phần tại TPHCM. IMTA luôn luôn mong muốn mở rộng và đặt ra những thử thách lớn hơn. Chúng tôi có đội ngũ SEO chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài văn phòng chính tại Sài Gòn. IMTA có văn phòng đại diện tại Hà Nội.

IMTA đã SEO thành công các dự án nhiều lĩnh vực tại Hà Nội như: Bất động sản, spa, thẩm mỹ viện, công ty nội thất, xây dựng, trường học, ô tô, sản phẩm hàng công nghiệp, du lịch

Cùng với SEO TP. HCM chúng tôi có cung cấp thêm các dịch vụ local SEO, SEO map và SEO Youtube giúp doanh nghiệp xuất hiện mọi nơi trên internet.

IMTA có thế mạnh là với những dự án khó mang tính toàn quốc thì cả 2 team tại thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội hợp tác cùng làm. Ngoài ra, IMTA còn nhận rất nhiều dự án khác nhau tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Quy trình tiếp nhận dự án SEO tại IMTA

Là đơn vị SEO website uy tín cũng như công ty đào tạo SEO số 1 tại Việt Nam. IMTA luôn luôn đặt ra các tiêu chuẩn của mình.

Quý khách hàng và IMTA sẽ thực hiện theo quy trình như sau

Trao đổi dự án

Tư vấn dự án

Tiếp nhận thông tin, đề xuất các phương thức SEO phù hợp với ngành nghề của bạn. Báo giá dự án SEO webiste chi tiết. Đội ngũ SEO sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng.

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng

Sau khi 2 bên đã đồng ý các điều khoản trong hợp đồng SEO. Khách hàng và IMTA sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chính thức. 2 bên thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng.

Thực hiện dự án SEO

Thực hiện dự án

IMTA sẽ thành lập đội quản lý dự án SEO và nhân viên tại IMTA sẽ tiến hành thực hiện chiến lược SEO theo hợp đồng. Website của bạn sẽ lên top dần dần.

Đánh giá KPI

Đánh giá KPI

Theo định kỳ, cả 2 sẽ tiến hành đánh giá những kết quả SEO đạt được theo các tiêu chí cụ thể và các KPI rõ ràng trong hợp đồng để đạt được mục tiêu như ban đầu đề ra.

Hoàn tất dự án

Hoàn tất dự án

Sau khi các từ khóa đã lên TOP đầy đủ trong thời gian đã dự định. Cả 2 sẽ tiến hành đánh giá hợp đồng và kết thúc hợp đồng cũng như ký các hợp đồng mở rộng.

Câu hỏi thường gặp

Đa phần những doanh nghiệp mới dùng dịch vụ SEO đều có tâm lý lo lắng về chất lượng, chi phí và một số câu hỏi sau.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là công ty mà bạn sẽ thuê họ (oursource) chăm sóc website của bạn và đẩy các từ khóa bạn mong muốn lên top công cụ tìm kiếm. Công việc SEO website này bạn sẽ ủy quyền cho một công ty chuyên về SEO nhằm mục tiêu tiết kiệm nguồn lực nhân sự, chi phí và thời gian.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là loại hình SEO website cùng lúc nhiều từ khóa lên top và website của bạn trở thành một website Authority trong ngành, đây là loại hình SEO cao cấp nhất và là xu hướng trong tương lai, được đánh giá cao. Sau thời gian hoạt động thì gần như website trở thành một Wikipedia trong ngành mà khi tìm kiếm bất cứ từ khóa nào trong lĩnh vực đấy website của bạn cũng top từ khóa, được cộng động biết đến, có giá trị thương hiệu rất cao..

Nên dùng SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Tùy theo lĩnh vực hoạt động của bạn, nếu thị trường sản phẩm của bạn là thị trường ngách và bạn chỉ tập trung 1 vài sản phẩm duy nhất thì hướng SEO từ khóa là phù hợp, nếu ngành của bạn có nhiều sản phẩm, dễ mở rộng thì SEO tổng thể là lựa chọn tốt nhất và dễ tạo hiệu ứng trong tương lai. Tuy nhiên SEO tổng thể bao giờ cũng cần nguồn lực lớn hơn, chi phí cao hơn.

Giá dịch vụ SEO bao nhiêu là hợp lý?

Giá dịch vụ SEO trên thị trường khác nhau rất nhiều, tuy nhiên để tìm được đơn vị SEO chuyên nghiệp uy tín, giá dịch vụ SEO sẽ khác nhiều so với dịch vụ SEO giá rẻ. Thông thường dịch vụ SEO uy tín sẽ báo giá trọn gói. Bởi vì đặc thù của việc làm SEO nghiêm túc (White hat) thì cần thời gian mới có thể lên top được. Bạn hãy cân đối giữa giá SEO, chất lượng SEO và lợi ích cuối cùng bạn có được.

Dịch vụ SEO giá rẻ có tốt không?

SEO là công việc đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, công sức và kinh nghiệm của người nhận dự án rất nhiều. Trong nghề SEO có nhiều trường phái, thông thường nếu bạn dùng dịch vụ SEO giá rẻ sẽ rất dễ gặp những dịch vụ Spam link điều này ảnh hưởng xấu và lâu dài với tên miền của bạn. Có khi tên miền của bạn sẽ bị phạt vào danh sách blacklist. Do đó, bạn đã tính tới phương án đầu tư SEO thì không nên dùng dịch vụ SEO giá rẻ.

Bạn cần cung cấp những gì khi làm dịch vụ SEO?

Bạn phải cung cấp tên miền, lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu đạt được. Riêng về chiến lược, bộ từ khóa thì dịch vụ SEO sẽ tư vấn giúp bạn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn có website rồi thì cúng tôi sẽ đề xuất chỉnh sửa Source code cho website tối ưu hơn. Trong trường hợp website của bạn không tối ưu, thì chúng tôi xem xét tới phương án xây dựng webiste mới với bộ code mới hoàn toàn.

Sau bao lâu từ khóa lên top?

Thông thường dự án SEO kéo dài 1 năm, nhưng khoảng 6 – 8 tháng triển khai dịch vụ SEO thì những từ khóa cơ bản của bạn sẽ lên top nhanh chóng.

Nên làm SEO hay chạy quảng cáo?

Nếu bạn đầu tư lâu dài thì SEO là giải phát tốt nhất để tiết kiệm chi phí trong dài hạn. Việc làm SEO sẽ giúp bạn giảm chi phí khá nhiều, tuy nhiên bạn phải cần thời gian, kinh nghiệm và công sức để đẩy từ khóa lên TOP. Việc đẩy từ khóa lên TOP là một dạng đầu tư, bạn cũng có rủi ro, tuy nhiên với những dịch vụ SEO uy tín thì bạn hoàn toàn an tâm. Nhiều doanh nghiệp dùng cả 2 vừa chạy ads vừa làm SEO, tăng hiệu quả hơn rất nhiều.

Báo giá dịch vụ SEO trọn gói

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ SEO vui lòng để lại thông tin bên dưới.

IMTA sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Những nguyên tắc làm việc tại IMTA

Để dự án SEO thành công, IMTA đưa ra các tiêu chuẩn khi nhận dự án:

  • Kết quả công việc và từ khóa lên top là mục tiêu và trọng tâm của IMTA. Tất cả nhân viên IMTA sẽ tập trung với từng dự án SEO, khách hàng hài lòng với dịch vụ SEO của IMTA là động lực và tôn chỉ để chúng tôi hoạt động. IMTA luôn luôn xem website của bạn như website của chúng tôi.
  • Thông tin minh bạch và rõ ràng. Chúng tôi luôn luôn khách quan, minh bạch thông tin với khách hàng. Chính vì thế IMTA mong muốn hợp tác & làm việc với khách hàng có thiện chí.
  • Báo cáo kết quả theo thời gian cụ thể để khách hàng luôn luôn nắm được tình trạng website.
  • Tỷ lệ chuyển đổi: IMTA không những đặt mục tiêu SEO từ khóa lên top mà còn tối ưu website của bạn để đặt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, phục vụ mục tiêu kinh doanh và phát triển thương hiệu.
  • Tôn trọng và chân thành trong suốt quá trình làm việc cùng với khách hàng, đối tác, nhân viên.

13 + 2 =

Công ty dịch vụ SEO IMTA top #1 Việt Nam

Trao giá trị nhận niềm tin từ khách hàng

Công ty SEO website IMTA

Địa chỉ: 181 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Tp HCM.

Hotline/Zalo: 0896677499

Email: info@imta.edu.vn

IMTA đã trở thành công ty dịch vụ SEO uy tín tại Việt Nam, cùng với đó chúng tôi có những khóa đào tạo ngắn hạn giúp khách hàng, học viên nắm quy trình SEO chuẩn.

Dịch vụ SEO IMTA hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi với doanh nghiệp bạn

Quý khách hàng và học viên hãy liên hệ IMTA để được tư vấn chính xác nhất về: kỹ thuật SEO, tối ưu website chuẩn SEO, lên kế hoạch SEO, và phương án SEO hợp lý nhất dành cho bạn.

Chúng tôi đều yêu quý mỗi website như đứa con tinh thần