Dịch vụ quảng cáo Google Ads – Công ty chạy Ads giá rẻ chuyên nghiệp

by | Last updated Dec 13, 2021 | Google Ads | 1 comment

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads giá rẻ, công ty IMTA chuyên nhận chạy GG Adwords báo giá chi tiết chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên tối ưu website tăng tỷ lệ chuyển đổi cho chiến dịch Google Ads bao gồm: Google tìm kiếm, Google hiển thị và Google Shopping.

Ngoài ra, IMTA cũng là đơn vị triển khai quảng cáo video Youtube, các network của Google như báo: vnexpress, 24h, tuoitre, thanhnien,…cùng nhiều đầu báo khác trong network thuộc hệ thống Google. 

Tư duy quảng cáo Google Ads

Vì sao phải chạy quảng cáo Google Ads

Chạy quảng cáo Google  khách hàng mục tiêu, có thể chạy cả nền tảng tìm kiếm, hiển thị, shopping và video trên Youtube

Google nhiều nền tảng dịch vụ

Nền Tảng Lớn

Google đang là nền tảng quảng cáo trực tuyến lớn nhất, chiếm thị phần trên 36% toàn thế giới.  Google có nhiều nền tảng: Tìm kiếm, hiển thị, Shopping, Youtube và các mạng Network khác.

Tiếp cận rộng khách hàng mục tiêu

Tiếp Cận Rộng

Tiếp cận khách hàng rộng lớn cả trên nhiều nền tảng Google Search, Hiển thị, Video… giúp thương hiệu của bạn nhiều người biết đến. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp thị lại, bám đuổi khách hàng mục tiêu.

Đúng đối tượng khách hàng

Đúng đối tượng

Chạy quảng cáo Google theo từ khóa do đó hiện tại Google là nền tảng cho bạn nhắm đúng khách hàng đang có nhu cầu. Quảng cáo Google cũng cạnh tranh hơn, cần kinh  nghiệm cài đặt.

Hiệu quả quảng cáo Google Ads

Hiệu Quả Cao

Quảng cáo Google  đúng đối tượng nên  khách hàng có chất lượng hơn. Tuy nhiên việc cài đặt cũng khó khăn hơn như phải thiết kế website chuẩn, lên chiến dịch có kinh nghiệm tiết kiệm chi phí.

Công ty IMTA chạy quảng cáo Google uy tín

IMTA là đơn vị chạy quảng cáo Google nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên chạy cho các đơn vị trong và ngoài nước. Để chạy quảng cáo Google hiệu quả, IMTA có kỹ năng chuyên sâu tối ưu website, tối ưu landing page để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Địa chỉ: Tòa Nhà Charmington La Pointe , Số 181 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam

Điện thoại: 0896677499

Tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu

Tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại IMTA. Chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm của bạn để chọn lựa nền tảng nào của Google phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Sau khi phân tích sản phẩm, IMTA sẽ lên kế hoạch từ khóa, chiến dịch và những mẫu nội dung (content) được thiết kế bài bản.

Các chiến dịch quảng cáo sẽ được phân tích kỹ đối tượng để nhắm đúng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra IMTA sẽ giúp bạn lấy đối tượng và tối ưu đối tượng để tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo.

Tiếp cận đa nền tảng

Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp tại IMTA sẽ làm trên đa nền tảng của Google. Bạn không chỉ khai thác khách hàng trên nền tảng tìm kiếm, mà chúng tôi sẽ cài đặt chiến dịch của bạn để kết nối với những nền tảng khác.

Ngày nay các doanh nghiệp ưu tiên cho quảng cáo đa nền tảng hay còn gọi là Marketing đa kênh. Khi doanh nghiệp bạn chạy quảng cáo đa kênh sẽ có nhiều cơ hội hơn, phủ thương hiệu rộng hơn so với chạy 1 kênh duy nhất.

Tuy nhiên chạy quảng cáo đa kênh cần phải tối ưu được các chiến dịch và phân bổ nguồn ngân sách hợp lý, xử lý tốt vấn đề đối tượng. Khi bạn dùng dịch vụ quảng cáo Google Ads tại IMTA, chúng tôi sẽ cài đặt và tối ưu chiến dịch của bạn được hiệu quả nhất

Dịch vụ quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp

Các loại hình quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads có những loại hình quảng cáo như: Quảng cáo Google tìm kiếm, Quảng cáo Google mua sắm, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Google Map

Dịch vụ quảng cáo Google Search tìm kiếm

Google tìm kiếm (Search)

Quảng cáo Google tìm kiếm là loại hình quảng cáo bằng từ khóa. Khi khách hàng lên Google tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ cần mua. Thì sẽ thấy doanh nghiệp của bạn ở đầu trang tìm kiếm.

Đây là loại hình quảng cáo phổ biến nhất của Google. Ưu điểm của quảng cáo này là bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng nhanh nhất. Giá thành quảng cáo loại này cũng cao hơn.

Để hiệu quả bạn cần thiết kế website có tỷ lệ chuyển đổi cao và tối ưu chiến dịch chuẩn, đặt đúng giá thầu, tối ưu ngân sách, thời gian chạy, chặn click tặc để tiết kiệm ngân sách.

Google mua sắm (Shopping)

Quảng cáo Google Shopping (mua sắm)  là loại hình quảng cáo mà khách hàng có thể nhìn thấy hình sản phẩm, giá sản phẩm và đặt mua hàng online. Google shopping có thể hiển thị theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc trên trang tìm kiếm.

Quảng cáo Google Shopping đòi hỏi bạn cần phải thiết kế website chuẩn theo quy định của Google. Sau đó bạn có thể list sản phẩm lên hệ thống Google bằng cách thủ công hoặc tự động.

Dịch vụ quảng cáo Google mua sắm tại IMTA sẽ bao gồm dịch vụ thiết kế website, và cài đặt quản lý chiến dịch.

Quảng cáo Google Shopping
Dịch vụ quảng cáo Google hiển thị GDN

Google Display Network (Hiển Thị)

Quảng cáo Google Display Network (GDN) là loại hình quảng cáo hiển thị, doanh nghiệp & thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị trên 1 banner/video tại những website có liên kết với Google, bạn có thể đặt banner trên trang báo và kênh Youtube.

Ưu điểm của loại quảng cáo này là có độ tiếp cận cao, phục vụ cho quá trình làm thương hiệu,  chi phí cho loại quảng cáo hiển thị cũng rẻ hơn. Tuy nhiên để cài đặt quảng cáo này bạn cũng phải có kinh nghiệm về đối tượng để hiển thị chính xác nhất.

Quảng cáo hiển thị của Google đem đến cơ hội tiếp cận rộng.

Quảng cáo Youtube (Video)

Quảng cáo Youtube là loại hình quảng cáo video của Google. Có nhiều loại hình quảng cáo video khác nhau phụ thuộc vào mục tiêu nhà quảng cáo. Để thành công trong chiến dịch video bạn phải xây dựng nội dung video chất lượng, có tính viral.

Ưu điểm quảng cáo video là truyền thông đa phương tiện bao gồm hình ảnh, âm thanh có tính trực quan và dễ nhớ hơn. Ngoài ra bạn có thể cài đặt kết hợp với chiến dịch hiển thị, tìm kiếm và website của bạn.

Quảng cáo Youtube có nhiều vị trí cho bạn đặt video và cách tính phí cũng khác nhau.

Dịch vụ quảng cáo Youtube
Dịch vụ quảng cáo Google Map

Quảng cáo Google Map (bản đồ)

Quảng cáo Google Map là loại hình quảng cáo mà địa điểm doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên bản đồ của Google. Quảng cáo Google Map phù hợp với những doanh nghiệp kinh doanh bán hàng tại chỗ như nhà hàng, sửa chữa ô tô…

Để cài đặt Google Map không khó như như các loại hình khác, bạn chỉ cần đăng ký địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google Map là có thể chạy quảng cáo.

Quảng cáo Google Map cho phép chúng ta có thể target vào một khu vực cụ thể theo địa điểm doanh nghiệp, phường, quận huyện.

Tiếp thị lại Remarketing

Remarketing hay còn gọi là quảng cáo tiếp thị lại, có nghĩa bạn sẽ quảng cáo lên những đối tượng mã đã từng tương tác với quảng cáo trước đó, tiếp thị đến đối tượng có danh sách số điện thoại hoặc email cụ thể. Việc này giúp cho bạn nhắm đúng mục tiêu hơn.

Tiếp thị lại dựa trên hàng loạt công nghệ marketing kỹ thuật số hiện đại của Google. Đòi hỏi người cài đặt phải có kỹ thuật lấy đối tượng và xử lý đối tượng.

Người cài đặt tiếp thị lại cũng cần phải có kiến thức & kinh nghiệm để vừa đảm bảo đối tượng chính xác và đủ lớn.

Chiến dịch tiếp thị lại Remarketing

Gói dịch vụ quảng cáo Google Ads

Tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo và ngành mà có mức độ yêu cầu khác nhau. Để nhận báo giá bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới hoặc liện hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn dịch vụ của IMTA.

IMTA hiện tại có 3 gói quảng cáo Google Ads dành. Tất cả gói quảng cáo tại IMTA đều được tối ưu cấp độ nâng cao trở lên.

GÓI QUẢNG CÁO GOOGLE ADSCƠ BẢNNÂNG CAOVIP
NGÂN SÁCH<20 Triệu20 ~ 50 TriệuKhông giới hạn
Phí dịch vụ (% ngân sách)18%15%Liện Hệ
Chi phí SETUP ban đầu2.500.000 VNĐMiễn phíMiễn phí
Tư vấn dịch vụcheckcheckcheck
Số từ khóa nghiên cứu đưa vào chiến dịchTối đa 500 từTối đa 5000 từKhông giới hạn
Tư vấn chiến lượccheckcheckcheck
Tư vấn từ khóacheckcheckcheck
Tư vấn tối ưu websitecheckcheckcheck
Tư vấn nội dung quảng cáocheckcheckcheck
Tư vấn đa kênhcancelcheckcheck
Tư vấn chiến lược đối tượngcheckcheckcheck
Xây dựng chân dung khách hàngcheckcheckcheck
Nghiên cứu thị trườngcheckcheckcheck
Nghiên cứu đối thủ cạnh tranhcheckcancelcheck
Nghiên cứu từ khóaTối đa 500 từTối đa 2000 từTối đa 5000 từ
Lựa chọn từ khóa quảng cáocheckcheckcheck
Lập KPIs (Báo cáo chi tiết)cancelcheckcheck
SỐ mẫu quảng cáo/chiến dịch3 mẫu QC /nhóm3 mẫu QC/nhóm5 mẫu QC/nhóm
Quảng cáo theo ngữ cảnhcheckcheckcheck
Cấu trúc tối ưu tài khoản quảng cáocancelcheckcheck
Nhắm mục tiêu mảng hiển thịcheckcheckcheck
Nhắm mục tiêu theo ngôn ngữcheckcheckcheck
Nhắm mục tiêu theo địa lýcheckcheckcheck
Nhắm mục tiêu theo lịch trìnhcheckcheckcheck
Tạo banner quảng cáo mạng hiển thịcancelcancelcheck
Tối ưu tỷ lệ click CTR4 lần/tháng6 lần/thángHàng ngày
Phủ định từ khóa định kỳ4 lần/tháng6 lần/thángHàng ngày
Thêm từ khóa, nhóm quảng cáocheckcheckcheck
Thay đổi tiện ích mở rộngcancel1 lần/thángHàng tuần
Tối ưu điểm chất lượng2 lần/tháng2 lần/thángHàng tuần
Tối ưu từ khóa2 lần/tháng3 lần/thángHàng tuần
Phân tích hiệu suất mạng hiển thị2 lần/tháng3 lần/thángHàng tuần
Lập báo cáo chuyên sâu1 lần/tháng1 lần/thángHàng tuần

Quảng cáo Google giúp bạn target đúng khách hàng

Quảng cáo Google là nền tảng tốt nhất hiện nay giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu bằng cách quảng cáo từ khóa. Không những vậy Google còn có rất nhiều nền tảng khác để bạn có thể chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Những sản phẩm đặc thù, sản phẩm dịch vụ B2B có giá trị cao nền tảng Google là lựa chọn tốt nhất và có chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp. Chính vì thế Google là nơi cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi nhà quảng cáo tối ưu kỹ lưỡng.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Chuyên Nghiệp Trọn Gói

Dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói

Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo trọn gói Google Ads tại IMTA, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau. Toàn bộ quá trình sẽ được triển khai cụ thể & đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tối ưu website chạy Google Ads

Tối ưu website

Tối ưu website và landing page để tăng tỷ lệ chuyển đổi. Cài đặt các chức năng trên website để khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra website thương mại điện tử IMTA sẽ tối ưu lại các chức năng đặt hàng và mua hàng online và tính năng thanh toán.

Nghiên cứu Keyword

Nghiên cứu từ khóa

IMTA sẽ dùng những phần mềm nghiên cứu thị trường và các công cụ nghiên cứu từ khóa (Keyword) tốt nhất để ra bộ từ khóa có chất lượng giúp chạy đúng đối tượng khách hàng và tăng hiệu quả quảng cáo Google Ads, tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong dài hạn.

Cài đặt chiến dịch Google

Cài đặt chiến dịch

Cài đặt chiến dịch Google Ads là một trong những công việc quyết định đến hiệu quả của quảng cáo cũng như tiết kiệm ngân sách. Đội ngũ IMTA có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án lớn & nhỏ trên thị trường Việt Nam và thị trường châu Á. Mỹ, Canada.

Tối ưu chiến dịch Google

Tối ưu chiến dịch

Sau khi chiến dịch được chạy đội ngũ IMTA sẽ theo dõi dữ liệu quảng cáo Google để tối ưu từ khóa, trang đích, cài đặt các tối ưu khác để quảng cáo hiệu quả hơn. Thông thường việc này sẽ được thực hiện liên tục hàng tuần để tăng hiệu quả & chuyển đổi trên trang đích.

Cài đặt mã theo dõi Google Ads

Cài đặt mã theo dõi

Các mã theo dõi sẽ sẽ được cài đặt trên website sẽ được cài đặt để đo lường & tối ưu chiến dịch hiệu quả hơn. Điểm khác biệt của dịch vụ quảng cáo Google tại IMTA là chúng tôi sử dụng các dữ liệu thu thập được trong quá trình chạy để tối ưu chiến dịch cho ngày hôm sau.

Chiến dịch GDN

Thiết kế hình ảnh GDN

GDN (Google Display Network) là mảng hiện thị của Google giúp bạn làm thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn có thể chạy và Remarketing trên nền tảng này rất hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ Google Ads tại IMTA. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Chiến dịch Video Youtube

Chiến dịch Video Youtube

Quảng cáo Youtube là bạn cần phải có video. IMTA sẽ giúp bạn tạo ra kịch bản, tuyển chọn  diễn viên & quay video. Lên kế hoạch và chạy chiến dịch quảng cáo Youtube kết hợp cùng với những chiến dịch khác của bạn để tăng cường hiệu quả tổng thể cho doanh nghiệp.

Báo cáo hiệu quả Google Ads

Báo cáo hiệu quả

Tất cả dịch vụ quảng cáo Google Ads đều được báo cáo hàng tuần, trong trường hợp có những thay đổi  bất ngờ về chiến dịch hoặc ngân sách chúng tôi sẽ thông báo đến bạn trong ngày. Ngoài ra dữ liệu báo cáo, đội ngũ IMTA sẽ dùng tối ưu chiến dịch cho bạn để tăng hiệu quả.

Những câu hỏi thường gặp

Cần chuẩn bị những gì trước khi chạy quảng cáo?

Bạn cần phải có website để chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Sở hữu 1 website chuẩn là tiền để để thành công trong bất cứ nền tảng quảng cáo online nào. Thông thường có 2 dạng trang đích để chạy quảng cáo là trang Landing Page và trang có giỏ hàng, thanh toán online. Tùy vào sản phẩm bạn đang kinh doanh mà lựa chọn trang đích (URL) cho phù hợp với hành vi khách hàng của mình.

Chuyển đổi là gì?

Chuyển đổi là những hành động có giá trị trên website khi khách hàng truy cập Website hoặc Landing Page như gọi điện, điền form, để lại thông tin hoặc là 1 hành động mua hàng trên trang web cho phép thanh toán trực tuyến. Các chiến dịch quảng cáo trực tuyến ngày càng quan tâm đến tỷ lệ chuyển đổi CRO. Để tăng tỷ lệ chuyển đổi cần tối ưu trang đích và chiến dịch quảng cáo.

Chạy quảng cáo Google Ads là gì?

Chạy quảng cáo Google Ads là sử dụng nền tảng Marketing của Google gồm nền tảng tìm kiếm, hiển thị, video, Google Shopping và các chiến dịch smart để tìm kiếm khách hàng và làm thương hiệu. Bạn muốn chạy quảng cáo Google Ads bạn cần phải có website và có kiến thức để lựa chọn đúng nền tảng, cũng như kinh nghiệm để chạy quảng cáo hiệu quả hơn.

Quảng cáo Google Ads phù hợp những sản phẩm nào?

Quảng cáo Google Ads phù hợp với hầu hết các sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm đặc thù mà khách hàng có xu hướng tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng. Do khách hàng đã có ý định mua hàng và tìm kiếm rồi nên khả năng chuyển đổi thành khách hàng thực sự sẽ cao hơn. Ngày nay quảng cáo Google Ads được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi vì tính hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại IMTA có ưu điểm gì?

IMTA có đội ngũ chạy quảng cáo chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm lâu năm với những loại hình sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có thể chạy tất cả các chiến dịch quảng cáo hiện của trên Google bao gồm: Google Search, Google GDN, Google Shopping, Youtube, Smart. Ngoài ra đội ngũ lập trình viên sẽ tùy chỉnh website của bạn để chuẩn hơn khi chạy Ads. Khách hàng hài lòng với dịch vụ quảng cáo Google Ads là sự tự hào của IMTA.

Có cam kết đơn hàng khi chạy Ads không?

Chạy quảng cáo chỉ là 1 yếu tố  trong tất cả các yếu tố để ảnh hướng đến hành vi mua hàng của 1 người như: giá thành, chất lượng sản phẩm, thương hiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp… Do đó không có dịch vụ quảng cáo nào có thể cam kết đơn hàng cho bạn được. Đơn vị quảng cáo Agency chỉ cam kết các chỉ số KPI thuộc về quảng cáo như các tỷ lệ nhấp, CTR,  điểm chất lượng.

Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Quý khách yêu cầu báo giá Dịch vụ quảng cáo Google Ads vui lòng điền thông tin mẫu. Đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất.

Các thông tin liên hệ và thông tin trang web (domain) của bạn để chúng tôi có đầy đủ thông tin và sẽ hẹn lịch tư vấn cụ thể nhất đến bạn. Nếu chưa có website bạn hãy để chưa có, khi bạn chưa có website hãy dùng dịch vụ thiết kế website của IMTA để chúng tôi tối ưu website bạn tốt nhất.

8 + 11 =

Dịch vụ Goolge Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại IMTA chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. IMTA có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản giúp bạn có kế hoạch làm Google Marketing hiệu quả.