Công ty thiết kế website dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ chuẩn SEO

by | Last updated Apr 16, 2024 | Website | 1 comment

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, IMTAcông ty thiết kế Webs kinh doanh & bán hàng chuyên nghiệp, uy tín trọn gói giá rẻ. IMTA với trên 12 năm kinh nghiệm thiết kế & lập trình web, đội ngũ designer và coder của IMTA sẵn sàng tư vấn bạn xây dựng website chuyên nghiệp.

Ngoài ra, IMTA cũng là một trong những số ít đơn vị tại Việt Nam vừa thiết kế website vừa tư vấn Marketing giúp bạn làm đúng từ đầu, phục vụ mục tiêu kinh doanh online trên nền tảng website.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Do đó thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng của bạn ấn tượng hơn với thương hiệu. Ngoài ra, Website cũng là một phương tiện kinh doanh online hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng thiết kế website chuyên nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được những giá trị khác biệt, không lo các phát sinh về sau trong quá trình sử dụng và vận hành website.

Bán hàng hiệu quả

Bán hàng hiệu quả

IMTA chuyên thiết kế website phục vụ nhu cầu kinh doanh & bán hàng hiệu quả. Tất cả website của IMTA thiết kế đều được tính toán và tư vấn bạn dễ dàng triển khai chiến lược Marketing Online sau này.

Công ty thiết  kế website IMTA không chỉ tạo ra những website chuyên nghiệp mà còn tối ưu chuyển đổi. Từng nội dung trong website đều được tối ưu hóa theo chuẩn Marketing, hỗ trợ chạy quảng cáo và bán hàng.

Ấn tượng lần đầu

Ấn tượng lần đầu

Khách hàng sẽ thật sự ấn tượng khi truy cập website của bạn lần đầu với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, nội dung, hình ảnh được trau chuốt. Tạo dấu ấn lần đầu là cực kỳ quan trọng của một website hiệu quả.

IMTA có kinh nghiệm thiết kế website theo bộ nhận diện thương hiệu gồm logo, tông màu sẽ hài hòa với màu logo, sản phẩm và phong thủy của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể đặt hàng các thiết kế độc quyền, riêng biệt.

Lòng tin thương hiệu

Lòng tin thương hiệu

Khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng hơn với thương hiệu của bạn trên internet. Lòng tin thương hiệu chính là yếu tố giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Một thương hiệu lớn bao giờ cũng đi kèm với một website tương xứng. Thế hệ khách hàng sẽ đổi mới theo năm tháng, do đó bạn hãy xây dựng website chuyên nghiệp để luôn luôn tiếp cận được những khách hàng mới.

Giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website IMTA

IMTA thiết kế website dành cho các bạn phục vụ mục tiêu kinh doanh online chuyên nghiệp, tăng tỷ lệ chuyển đổi và thương hiệu. Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng sử dụng lâu dài.

Đầy đủ chức năng

Đầy đủ chức năng

Để website có thể giao tiếp với khách hàng của bạn trên Internet đòi hỏi website phải có đầy đủ chức năng. Từ đó tạo ra tiện nghi để khách hàng thực hiện mua hàng hoặc mua dịch vụ trực tiếp trên website.

Khi bạn thiết kế website tại IMTA không những có chức năng từ cơ bản đến chuyên nghiệp. IMTA sẽ code những chức năng riêng biệt phục vụ đúng nhu cầu của bạn. Chức năng (function) được thiết kế theo yêu cầu.

Quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo hiệu quả

Website không chỉ đại diện thương hiệu doanh nghiệp trên internet, Website dùng để bán hàng. Do đó website bán hàng phải được thiết kế và tối ưu tốt với các nền tảng quảng cáo phổ biến như Google và Facebook.

IMTA có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo online và tối ưu website đạt tỷ lệ chuyển đổi cao. Tất cả những website của IMTA hiện tại đang chạy quảng cáo đều cho tỷ lệ chuyển đổi và đơn hàng hiệu quả.

SEO website

SEO dễ lên TOP

Website được thiết kế chuẩn SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Việc đưa website lên TOP đầu công cụ tìm kiếm như Google sẽ giảm chi phí quảng cáo, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Website chuẩn SEO sẽ giúp cho bạn tối ưu Onpage một cách dễ dàng, đây là yếu tố quan trọng và đầu tiên đối với website SEO. Đội ngũ SEO của IMTA sẽ kiểm tra cho bạn kỹ từng thẻ html, trải nghiệm người dùng.

Hỗ trợ website

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại IMTA bạn không cần phải có đội ngũ kỹ thuật fulltime tại công ty. IMTA sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình vận hành website theo hợp đồng được ký kết. Website luôn luôn uptime 99.9%

Mọi vấn đề kỹ thuật được giải quyết nhanh chóng. Đảm bảo cho bạn yên tâm vận hành hệ thống kinh doanh kết hợp với Website. Công ty thiết kế website IMTA luôn luôn hỗ trợ chuyên nghiệp nhất đến bạn.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Website đầu tư 1 lần duy nhất, do đó tìm được công ty thiết kế website uy tín là điều quan trọng nhất. Chi phí để xây dựng website ngoài chi phí ban đầu, còn chi phí vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp.

Website được xây dựng bài bản, chuẩn SEO, thiết kế đẹp cùng với đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ trong quá trình vận hành là yếu tố để tiết kiệm chi phí lâu dài. IMTA là một trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM & Hà Nội.

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Công ty thiết kế website IMTA sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất, không những mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí suốt quá trình vận hành, phục vụ mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Mục tiêu cao nhất của chúng tôi đề ra là tối ưu mọi nguồn lực để tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp tận dụng thời gian phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường nhanh, hiệu quả, tiết kiệm.

Công ty thiết kế website IMTA

IMTA là đơn vị thiết kế website uy tín & chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều dự án từ mức độ đơn giản đến phức tạp.  Website được thiết kế để phục vụ mục tiêu kinh doanh, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi để làm SEO và chạy quảng cáo online.

Thiết kế website chuyên nghiệp IMTA

Dễ dàng kết nối khách hàng với doanh nghiệp

Thế mạnh của IMTA là thiết kế ra các website và landing page có tỷ lệ chuyển đổi cao, dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ chuyên chạy quảng cáo Google & Facebook.

Chi phí thiết kế website tại IMTA luôn luôn có mức giá phù hợp, chất lượng bạn nhận được xứng đáng với giá thành.

Thiết Kế Website Trọn Gói

 • Đầu tư bài bản ngay từ đầu, tiết kiệm chi phí duy trì và chi phí hoạt động của website tương lai. Không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng thiết kế giữa 2 bên ký kết.
 • Website được tư vấn và thiết kế phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn.  Website phục vụ cho doanh nghiệp, công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.
 • IMTA sẽ phụ trách cả mảng Marketing & SEO nếu quý khách hàng yêu cầu với chi phí trọn gói tiết kiệm hơn.
 • Đội ngũ kỹ thuật của IMTA sẽ phục vụ bạn 24/7, bất cứ sự cố kỹ thuật nào hoặc yêu cầu chỉnh sửa của bạn đều được xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp khách hàng an tâm kinh doanh.
 • Được sử dụng máy chủ, hosting cao cấp của IMTA đảm bảo thời gian uptime lên đến 99.99%.
Thiết kế website trọn gói

Thiết kế Website cao cấp theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu dành cho doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu website độc quyền khác biệt, bao gồm thiết kế layout, thiết kế nhận diện thương hiệu và các chức năng riêng biệt.

Thiết kế giao diện website

Giao Diện Độc Quyền

Thiết kế website cao cấp theo yêu cầu bạn sẽ được sở hữu giao diện độc quyền. Đồng bộ với logo, bộ nhận diện thương hiệu cùng với website. Đội ngũ kỹ thuật coder frontend của IMTA sẽ code theo bản thiết kế đề ra.

Chức năng sẽ được làm theo yêu cầu, phục vụ đúng mục tiêu kinh doanh của quý công ty & doanh nghiệp. Giao diện website (layout) hiển thị tốt trên tất cả thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng và các trình duyệt web hiện tại.

Code tối ưu

Tối Ưu Tốc Độ

Website của bạn được tối ưu chuẩn về kỹ thuật. Tối ưu code HTML, CSS và JS để đạt tốc độ cao nhất đem đến trải nghiệm người dùng khi truy cập vào website. Doanh nghiệp không đánh mất khách hàng vì website chậm chạp.

Website của bạn được tối ưu hình ảnh, tối ưu source code, tối ưu cơ sở dữ liệu SQL và những công nghệ mới nhất của IMTA để tăng tốc website nhanh chóng. Ngoài ra IMTA còn tối ưu chuẩn SEO giúp website dễ dàng lên top Google.

Hỗ trợ sự cố website

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Mọi vấn đề về kỹ thuật sẽ được đội ngũ IMTA đảm trách, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành website. Đảm bảo website truy cập liên tục 24/7. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, IMTA sẽ xử lý nhanh nhất cho bạn, đảm bảo website không bị gián đoạn.

Trong quá trình hoạt động nếu bạn muốn code thêm chức năng phục vụ chiến lược kinh doanh, hoặc triển khai chiến dịch marketing online của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ code thêm chức năng cập nhật nhanh nhất cho website của bạn.

Tư Vấn Lựa Chọn Website Phù Hợp

Để lựa chọn được website phù hợp với chi phí. Trước khi bạn tìm dịch vụ thiết kế website bạn phải xác định đúng mục tiêu của mình để tiết kiệm chi phí.

Mục tiêu đạt được khi website hoàn thành

Bạn phải xác định mục tiêu rõ ràng để tiết kiệm chi phí khi thuê đơn vị thiết kế website. Mục tiêu đầu tiên là xác định loại website, có 2 loại website chính: Loại website đưa tin, giới thiệu công ty và loại Website có tích hợp chức năng bán hàng, thanh toán trực tuyến.

Bước tiếp theo là xác định mục tiêu về giao diện và bộ nhận diện thương hiệu. Bạn có nhất thiết cần phải có bản thiết kế chuyên nghiệp đồng bộ giữa logo, thương hiệu với cách thiết kế (design) trên website không? Nếu có sẽ tăng chi phí thiết kế.

Bạn phải chắc chắn trả lời được 2 câu hỏi trên để làm website phù hợp với lĩnh vực của mình.

Mục tiêu thiết kế website
Chức năng thiết kế website bán hàng

Tính năng website phục vụ mục tiêu kinh doanh

Những tính năng chung của cả 2 loại website cần phải có: Code chuẩn, bảo mật, hệ thống liên lạc trên website như email, cuộc gọi, Zalo, Messenger, hệ thống nhận thông tin từ khách hàng gửi tới.

Chức năng của website thương mại điện tử, bán hàng online: Đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán online, hoàn tất đơn hàng & kết nối với những đơn vị vận chuyển.

Những tính năng VIP, độc quyền sẽ được trao đổi cụ thể khi 2 bên lên kế hoạch dự án. IMTA sẽ code chức năng với hệ thống kinh doanh của bạn như chia sẻ API, kết nối với ứng dụng (App), hệ thống kinh doanh nhiều chi nhánh, quản lý doanh số trực tuyến thông minh. 

 

Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Khi lựa công ty thiết kế website bạn sẽ an tâm về việc vận hành, luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bạn. Công ty thiết kế website uy tín không chỉ giúp bạn có 1 website tốt, chuẩn, bài bản từ đầu, tối ưu chi phí hoạt động. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ trong bất cứ vấn đề nào về sự cố kỹ thuật hoặc nâng cấp những tính năng.

Công ty IMTA có đội ngũ chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam có nhiều dự án lớn nhỏ trong những năm qua. IMTA sẽ cùng bạn có những thiết kế đẹp, đầy đủ tính năng, website sẽ là công cụ hỗ trợ bạn đắc lực trong việc kinh doanh online.

Công ty thiết kế website uy tín

Báo giá dịch vụ thiết kế website?

Báo giá dịch vụ thiết kế website tại IMTA.  Quý khách cần báo giá vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin tại đây. Đội ngũ hỗ trợ của IMTA sẽ liên hệ tư vấn bạn.

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE PRO

5.000.000 VNĐ/Website

 • Trang chủ, Trang quản trị, Trang liên hệ, Trang bài viết, Trang tin tức
 • Chức năng: Liên hệ cuộc gọi, Zalo, Messenger, Form liên hệ
 • Hệ thống phản hồi email SMTP.
 • Tối ưu giao diện trang chủ chuẩn
 • Tối ưu code chuẩn SEO
 • Bàn giao Source code chuẩn
 • Bảo mật SSL (Miễn phí 1 năm)
 • Miễn phí Hosting 1 năm
 • Support khi website trên server IMTA

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE BUSINESS

9.900.000 VNĐ/Website

 • Trang chủ, Trang quản trị, Trang liên hệ, Trang bài viết, Trang tin tức
 • Tất các chức năng có ở gói PRO 
 • 1 Trang landing Page chuyên nghiệp, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.
 • Website giỏ hàng, đặt hàng online
 • Tối ưu đồng nhất giao diện với logo doanh nghiệp.
 • Tối ưu tốc độ PageSpeed Insights.
 • Cấu hình email tên miền doanh nghiệp 
 • Support khi website trên server IMTA

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE VIP

Báo giá theo chức năng độc quyền

 • Giao diện và các trang theo yêu cầu của doanh nghiệp
 • Giao diện độc quyền được thiết kế đồ họa riêng.
 • Code tối ưu chuẩn SEO, tốc độ.
 • Chức năng tự code theo yêu cầu.
 • Máy chủ IP riêng
 • Bàn giao Source code chuẩn
 • Miễn phí SSL Comodo 2 năm
 • Miễn phí máy chủ server 2 năm
 • Support khi website trên server IMTA

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website.

Khi khách hàng thiết kế website thường có những câu hỏi sau về

Tại sao phải thiết kế website?

Thời đại internet phát triển toàn cầu, cùng với ra đời của smartphone giúp cho chúng ta kết nối với nhau dễ dàng hơn. Website là 1 trong những công cụ hỗ trợ đắc lực để doanh nghiệp kết nối với khách hàng. Khách hàng có thể truy cập website doanh nghiệp 24/24 để mua hàng, đặt hàng online, không những vậy chi phí hoạt động website là  thấp nhất so với hiệu quả của website đem lại.

Cần chuẩn bị những gì khi thiết kế web?

Trước khi tìm dịch vụ thiết kế website bạn cần phải ghi ra các mục tiêu sau khi sở hữu website, website sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn như thế nào. Những chức năng nào bạn cần phải có, bạn đã có nhận diện thương hiệu hay chưa. Website của bạn có yêu cầu chạy quảng cáo, làm SEO, chiến lược marketing online không. Hay chỉ là website giới thiệu công ty.

Thiết kế website giá bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau đây là những yếu tố anh hưởng đến giá thành website: Chi phí thiết kế đồ họa , chi phí sáng tạo, chi phí code, chi phí vận hành. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì giảm 1 trong 4 yếu tố ở trên. Thiết kế ban đầu càng tốt thì chi phí vận hành càng rẻ. Nếu kinh doanh đơn thuần bạn có thể chọn gói PRO hoặc Business tại IMTA để tối ưu chi phí, gói VIP dành cho doanh nghiệp muốn sử dụng các tài nguyên độc lập.

Thiết kế website có phải chịu thuế GTGT không?

Theo thông tư 219/2013/TT-BTC của Bộ tài chính. Dịch vụ thiết kế website cũng như dịch vụ phần mềm, được Nhà nước ưu đãi thuộc đối tượng không chịu thuế.  Tuy nhiên để website hoạt động bạn cần phải có code, hosting, tên miền. Dịch vụ code KHÔNG thuế VAT nhưng dịch vụ hosting (lưu trữ), tên miền có chịu thuế VAT. Dịch vụ hosting, tên miền  thuế suất VAT 10%. Như vậy dịch vụ thiết kế website không có phí VAT, chỉ chịu phí VAT với hosting và tên miền.

Có nên đăng ký website với Bộ công thương?

Theo thông tư 20/VBHN-BTC về quản lý website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Các cá nhân, thương nhân, doanh nghiệp lập trang website thương mại điện tử cần phải đăng ký với bộ công thương. Việc thông báo và đăng ký với Bộ công thương tương đối dễ thực hiện và miễn phí, bạn chỉ cần nộp hồ sơ trực tuyến, khoảng 3 – 5 ngày làm việc sẽ nhận được xác nhận.

Website ứng dụng gì cho Marketing doanh nghiệp?

Website đóng vai trò quan trọng trong việc triển khai chiến dịch Digital Marketing. Bạn có thể dùng Website để chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook hoặc làm SEO website. Ngày nay nhiều doanh nghiệp gần đang phụ thuộc nhiều hơn vào việc kinh doanh online. Website giúp bạn tiếp cận thị trường rộng hơn, không biên giới. Hơn nữa chi phí hoạt động thấp hơn so với thuê mặt bằng.

Nhận báo giá thiết kế website

Báo giá dịch vụ thiết kế website. Quý khách vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chúng tôi sẽ liên hệ bạn sau khi nhận được thông tin. Xin chân thành cảm ơn!

Thiết kế website chọn IMTA

Quý khách vui lòng gửi thông tin để IMTA liên hệ báo giá

12 + 3 =