IMTA đang có nhu cầu tuyển dụng content Marketing viết bài chuẩn SEO cho website nhiều ngành nghề khác nhau, ưu tiên content rành về kỹ thuật quảng cáo Facebook, Google, SEO, Website, WordPress, Hosting, tên miền và đặc biệt là content viết mảng thiết kế website: HTML, CSS, Javascript, PHP, Python.

Yêu cầu tuyển dụng

Bằng cấp: Tốt nghiệp đại học các trường tại Việt Nam và quốc tế

Kinh nghiệm: Có kiến thức và kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực Marketing Online. Có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook, Google, làm website, WordPress

Biết sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa, các công cụ phục vụ để giúp phát triển website chuyên nghiệp.

Kỹ năng: Viết bài dễ hiểu, đúng chính tả

Thái độ: Chăm chỉ, nhiệt tình và yêu mê chia sẻ kiến thức với cộng đồng. Đặc biệt viết bài có tâm chia sẻ cho cộng đồng IMTA.

Ưu tiên: Đã từng làm website, làm SEO, chạy quảng cáo.

Tuyển nhân viên viết Content Marketing

Mô tả công việc

Làm việc Fulltime tại IMTA. Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng nối dài, P. 12, Q. 10, TPHCM

Nghiên cứu từ khóa, lập kế hoạch content trong tuần và tháng. Biết cách nắm bắt tình hình website cùng ngành, đưa ra ưu điểm và nhược điểm và nội dung content cần bổ sung.

Viết bài chia sẻ kiến thức lên website với tiêu chuẩn riêng của IMTA (sẽ được đào tạo)

Mỗi tuần tối thiểu 3 bài viết chất lượng.

Quyền lợi

Lương thưởng xứng đáng với năng lực, trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Được đóng bảo hiểm xã hội, được làm trong môi trường năng động và sáng tạo, học hỏi nhiều kiến thức.

Hưởng lương và chế độ bảo hiểm xã hội (làm fulltime).

Nghỉ phép và nghỉ theo quy định của nhà nước.

Quy trình nộp CV

Bước 1: Ứng viên gửi CV (có tiếng VIệt) vào email info@imta.edu.vn. Trong CV ghi rõ thế mạnh, kinh nghiệm làm việc, dự án hoặc website đang có. Ưu tiên có Portfolio tốt.

Bước 2: Nhận email và mời phỏng vấn. Xếp lịch phỏng vấn

Bước 3: Phỏng vấn trực tiếp tại IMTA

Bước 4: Nhận thư mời nhận việc nếu trúng tuyển

Bước 5: Hoàn tất hồ sơ và bắt đầu ký hợp đồng làm việc.

Digital Marketing IMTA Tuyển dụngTuyển dụng nhân viên Content Marketing viết bài chuẩn SEO