Khóa Học Marketing Online Tp HCM – Digital Marketing Hiệu Quả Cao

by | Last updated Nov 1, 2021 | Digital Marketing | 158 comments

Dành Cho Những Bạn Kinh Doanh Muốn Có Hệ Thống Bán Hàng Tinh Gọn Hiệu Quả. Khóa học Digital Marketing Online tại IMTA sẽ đầy đủ nền tảng Facebook & Google giúp bạn chạy quảng cáo đa kênh trên cả 2 kênh phổ biến nhất hiện nay.

Học Digital Marketing thực hành tại lớp, thời gian học có nhiều khung giờ phù hợp với người đi làm, người mới bắt đầu kinh doanh online.

Khai Giảng các khóa mỗi tháng: Khóa tối 246/357; Khóa Thứ Bảy; Khóa Chủ Nhật (ngày học chi tiết xem trong trang đăng ký giữ chỗ)

HỌC & LÀM TRÊN CHÍNH SẢN PHẨM CỦA BẠN

Sau khi hòan thành khóa học Digital Marketing Online bạn sẽ nhận được các kiến thức bổ ích phục vụ công việc.

Khóa học Digital Marketing Online ở TpHCM chất lượng nhất tại trung tâm IMTA. Bạn sẽ học được cách sử dụng công cụ quảng cáo để kinh doanh và bán hàng hiệu quả. Nội dung khóa học này xây dựng dựa trên nguyên tắc Marketing Mix & Marketing đa kênh. Bạn sẽ thành thạo sử dụng 2 công cụ quảng cáo mạnh mẽ nhất hiện nay là Google AdsFacebook Ads. Sự khác biệt trong chương trình đào tạo tại IMTA là học viên kết hợp được tất cả công cụ trên nền tảng Google & Facebook. Nhằm tăng sự hiệu quả gấp đôi so với dùng 1 công cụ.

Digital Marketing 4.0

Marketing 4.0 Bài Bản

Hiểu đúng bản chất Online Marketing. Mô hình hiệu quả trong kinh doanh. Marketing Mix và yếu tố 7P trong kinh doanh kết hợp với Marketing Online. Các lý thuyết về hành vi & quyết định mua hàng. Kết hợp yếu tố Offline và Online.

Chiến dịch Facebook Ads

Chiến Dịch Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với tài khoản cá nhân & tài khoản Business đúng đối tượng. Cài đặt tất cả các loại chiến dịch của Facebook và xử lý các vấn đề phát sinh như TKQC bị vô hiệu hóa.

Remarketing Facebook

Hiển Thị Remarketing Facebook

Tiếp thị lại (Retarget) đeo báo khách hàng trên Facebook với mã theo dõi, tạo đối tượng tùy chỉnh từ chiến dịch tương tác, tin nhắn, video và khách hàng tiềm năng và các nguồn bên ngoài như số điện thoại, Email, Website.

Target đối tượng

Đối tượng Facebook & Tệp Khách Hàng

Tìm kiếm & nội suy đối tượng tương tự từ tệp khách hàng tùy chỉnh, IMTA sẽ hướng dẫn bạn tất cả các loại đối tượng, bản chất, ưu nhược điểm từng loại đối tượng. Dùng đúng đối tượng vào các loại chiến dịch (quan trọng).

Thuật toán Facebook

Thuật toán Facebook Ads

Hiểu đúng thuật toán sẽ tác động đến 1 chiến dịch quảng cáo Facebook. Từ thuật toán này mà bạn chọn đúng chiến dịch mục tiêu, đúng đối tượng, xây dựng content chất lượng để tăng hiệu quả và tương tác cho chiến dịch.

Tối ưu Facebook

Tới ưu và tăng ngân sách

IMTA sẽ hướng dẫn bạn tối ưu chiến dịch đã chạy để rút kinh nghiệm cho chiến dịch sau, các kỹ thuật tăng ngân sách an toàn và hiệu quả. Tránh tình trạng không hiệu quả và bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook mà không rõ lý do.

Xây dựng website

Tự Xây Dựng Website

Tự xây dựng website chuyên nghiệp, không cần biết code với CMS WordPress. IMTA sẽ cung cấp cho bạn website demo (nếu bạn chưa có website) để thực hành tạo landing page, cài đặt mã theo dõi. Kết hợp Website với Facebook và Google.

Quảng cáo Google Ads

Chiến dịch quảng cáo Google Adwords

Nghiên cứu từ khóa & thị trường, chạy chiến dịch từ khóa tìm kiếm Google. Các bước chuẩn bị và cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords (Google tìm kiếm), những kỹ thuật tới ưu cơ bản & nâng cao tránh lãng phí ngân sách.

Google Display Network

Hiển Thị Remarketing Google

Chiến dịch hiển thị Google GDN (Google Display Network) với đối tượng tạo tùy chỉnh. Bạn sẽ bám đuổi khách hàng mục tiêu trên các trang báo, trang web ngoài Google để tăng cường hiệu quả cho toàn bộ chiến dịch Marketing Online.

Quảng cáo Video Youtube

Google & Youtube Nâng Cao

Liên kết tài khoản Google Ads và kênh Youtube tạo đối tượng quảng cáo mở rộng. Các loại hình quảng cáo Youtube phổ biến nhất, kỹ thuật chọn lựa loại quảng cáo với giá thầu phù hợp, để tăng cường chuyển đổi vào website.

Quảng cáo đa kênh

Marketing Đa Kênh

Kết hợp Google & Facebook để chạy chuyển đổi. Đây là thế mạnh của IMTA, bạn sẽ học được Google Remarketing, Facebook Pixel, Google Tag Manager và cài đặt chuyển đổi kết hợp với chạy tự động đa kênh kết hợp. Những loại thầu kết hợp với những mục tiêu hiệu quả.

Chia sẻ tài nguyên

Chia Sẻ Tài Nguyên

IMTA có các video hướng dẫn học viên phát triển website tự lập, các phần kiến thức khó. Ngoài ra IMTA có các bài viết hữu ích và Forum support riêng cho học viên. Bạn sẽ được Support trên forum không giới hạn thời gian sau khóa học.

Những Vấn Đề Học Viên Thường Gặp Phải

Bắt đầu kinh doanh online

Không biết bắt đầu từ đâu

Hiện tại đang kinh doanh và muốn mở rộng thị trường kết hợp với online. Nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Khóa học giúp bạn tự tạo chiến dịch chạy quảng cáo Google & Facebook & Website kết hợp hiệu quả.

Marketing online không hiệu quả

Đơn hàng chưa nhiều

Bạn đã xây dựng website, chạy quảng cáo Google, Facebook, Zalo,… nhưng đơn hàng còn hạn chế. Nguyên nhân do website của bạn chưa chuẩn và chiến dịch quảng cáo không đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo lãng phí

Chi phí quảng cáo

Chi phí đã lấy gần hết phần lợi nhuận. Để đạt được hiệu quả, cần phải nghiên cứu tốt từ khóa mục tiêu và đặc biệt là phải cấu hình các chiến dịch đúng, tăng điểm chất lượng, điểm liên quan, hạn chế click tặc.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Khóa Học Này

Học Cả Facebook & Google Cơ Bản Đến Chuyên Sâu

Bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu của 2 nền tảng lớn nhất hiện nay là Google và Facebook.

Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được nền tảng hiệu quả nhất. Đặc biệt kết hợp cả 2 nền tảng với nhau.

Bạn sẽ phân bổ ngân sách của mình tốt hơn và mở rộng thị trường. Ví dụ bạn chạy quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm…bạn sẽ phân bổ 80% cho Facebook, còn 20% còn lại cho Google để mở rộng thị trường.

Ngược lại, nếu bạn chạy nội thất, chạy bất động sản, B2B, khách hàng doanh nghiệp… thì bạn phân bổ ngân sách có khi là 50%-50%, hoặc phân bổ 80% cho Google, còn lại 20% cho Facebook.

Trong khóa học bạn sẽ được hướng dẫn phân bổ ngân sách cho từng nền tảng. Đặc biệt là kết hợp cả 2 cùng lúc.

Bạn đã từng tìm một sản phẩm nào đó, bạn bị đeo bám cả trên Facebook, trang báo và Youtube. Chương trình này giúp bạn làm điều đó. Nếu học riêng Facebook, riêng Google sẽ phải tìm cách kết hợp chúng lại để tăng hiệu quả. Và đây là chạy chuyên sâu mà tất cả nhà quảng cáo chuyên nghiệp đang dùng.

Học Facebook chuyên sâu thực sự, vì bạn chạy tương tác, chạy tin nhắn chỉ là phần cơ bản trong chương trình này. Hành vi người dùng trên Facebook dần thay đổi, IMTA hướng dẫn học viên chạy chiến dịch chuyển đổi. Đây là xu hướng hiện tại của Facebook. Các doanh nghiệp lớn đang áp dụng. Làm cho chiến dịch tin nhắn hiệu quả hơn và tránh tình trạng tin nhắn rất nhiều nhưng khi báo giá khách hàng lại im lặng.

Nền Tảng Vững Chắc Phù Hợp Người Mới Bắt Đầu

Tâm lý học viên mới thường nghĩ rằng học riêng Google hay Facebook sẽ chuyên sâu hơn. Hoặc học càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên như vậy bạn sẽ khó kết hợp cả Facebook và Google.

Trong lĩnh vực Marketing Online rất rộng. Và mỗi phương pháp đều có 1 xu hướng, hiệu quả nhất định. Bạn làm Marketing Online bạn cần biết về kiến thức: Facebook, Google, SEO, Email Marketing, Thiết kế website, đồ họa, HTML, CSS…

Facebook và Google chiếm thị phần lớn nhất. Do đó khóa học này sẽ tập trung vào Facebook và Google. Nếu học riêng Facebook bạn sẽ không lấy được đối tượng từ Google, còn học riêng Google thì lại không biết làm cách nào để theo khách hàng trên Facebook. Do đó, IMTA chọn kết hợp cả 2 là quyền lợi nhất với học viên. Và học viên được học chuyên sâu thực sự. Phù hợp người mới học trọng tâm, không quá nhiều mà lại không quá ít.

Trong khóa học phần Google, IMTA sẽ hỗ trợ bạn website (được tối ưu SEO) và hướng dẫn SEO tối ưu bài viết khi đăng bài quảng cáo Google. Là tiền đề quan trọng để bạn học SEO và làm website sau này. Bạn muốn học SEO, bạn hãy học 1 khóa chuyên sâu đào tạo SEO tại IMTA vì phần này cần rất nhiều kỹ thuật cũng như kiến thức nền tảng. Bạn cũng không bị dồn kiến thức một lúc.

Phương pháp Email Marketing đã không còn hiệu quả như ngày xưa vì sự ra đời của Facebook. Do đó, bạn hãy tập trung 2 nền tảng Google và Facebook rồi mới tính đến những nền tảng phụ. Tránh tình trạng bị nhồi nhét lượng kiến thức quá tải, người mới sẽ gặp khó khăn. Bạn cần thời gian để thực hành.

Lớp học Marketing Online giới hạn số lượng học viên

Phòng học tại IMTA mỗi người ngồi một bàn, do đó số lượng luôn luôn được giới hạn. Đảm bảo chất lượng dạy và học.

Sau khi đóng phí giữ chỗ, bạn sẽ nhận được email xác nhận. IMTA sẽ gửi thư mời nhập học đến những bạn đã hoàn tất học phí trước 07 ngày khóa học bắt đầu, ngoài ra IMTA cũng sẽ thông báo ngày học, giờ học qua email, số điện thoại SMS.

Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi số 0896677499 hoặc Zalo chính số máy 0896677499 để có nhân viên tư vấn bạn.

LỊCH HỌC & ĐỊA ĐIỂM

IMTA thường xuyên có các khóa học mỗi tháng. Khóa học giới hạn số lượng học viên. Đăng ký lớp học tự động trên đường link đăng ký.

Lịch HọcThời Gian HọcGiờ HọcSố Buổi HọcĐăng Ký
Lớp Tối 246Tuần học 3 buổiTối: 18h30 - 21h0018 buổi - 45 giờĐăng Ký
Lớp Tối 357Tuần học 3 buổiTối: 18h30 - 21h0018 buổi - 45 giờĐăng Ký
Lớp Thứ BảyHọc nguyên ngàySáng: 8h00 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
7 tuần - 49 giờĐăng Ký
Lớp Chủ NhậtHọc nguyên ngàySáng: 8h00 - 11h30
Chiều: 13h30 - 17h00
7 tuần - 49 giờĐăng Ký
Khóa học Marketing Online tại IMTA

Địa điểm: Tòa Nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 089.66.77.499

Email: info@imta.edu.vn

Lưu ý: Phòng học tại IMTA được thiết kế tiện nghi, mỗi học viên ngồi 1 bàn, do đó IMTA yêu cầu quý học viên đăng ký và đóng phí giữ chỗ trước khi tham gia khóa học.

Lịch học chi tiết học viên vui lòng xem tại trang đăng ký giữ chỗ, sau khi đăng ký kiểm tra email để nhận hướng dẫn hoàn tất khóa học.

Chương Trình Đào Tạo Marketing Online

Khóa học gồm 2 học phần: Facebook Ads & Google Ads từ cơ bản đến nâng cao. Học phần cơ bản giúp bạn chạy các chiến dịch hầu hết mọi người đang sử dụng. Riêng học phần nâng cao, bạn sẽ chạy quảng cáo với tư duy khác biệt. Cách lập đối tượng, xử lý đối tượng dựa trên các thuật toán của Google & Facebook mới nhất, giúp bạn thực hiện marketing online kết hợp đa kênh mà học viên IMTA thành công nhất.

HỌC PHẦN 1: FACEBOOK ADS CƠ BẢN VÀ CHUYÊN SÂU

Tổng quan Marketing Online

Phần 1: Marketing 4.0 & Nghiên Cứu Thị Trường

Khái quát về Marketing 4.0 & Những khái niệm cơ bản quan trọng về Marketing Online.

Quy trình thực hiện một chiến dịch Marekting Online đúng từ đầu. Mô hình hiệu quả: Marketing Mix kết hợp với Marketing 4.0.

Nghiên cứu thị trường bằng công cụ Marketing của Google. Xác định thị trường mục tiêu, Volume thị trường, chu kỳ thị trường.

Chọn lựa thị trường mục tiêu sẽ làm Digital Marketing Online một cách hiệu quả và bài bản.

Digital Marketing & Chơi Đúng Luật
Phần 2: Digital Marketing Online & Làm Đúng Từ Đầu

Phân tích 90% sai lầm thường gặp người mới bắt đầu, làm sao để chơi đúng luật trong môi trường internet.

Cách thức hoạt động của Google & Facebook. Google & Facebook đánh giá website, Fanpage thế nào.

Ví dụ website giá trị 28.000 USD vì sao định giá như vậy (website giảng viên).

Hướng dẫn tối ưu Fanpage & website chuẩn SEO ngay từ đầu.

Quảng cáo Facebook Ads

Phần 3: Tạo Fanpage Và Tối Ưu Chuẩn SEO

Tạo Fanpage và tối ưu chuẩn Facebook Relevance giúp quảng cáo đạt hiệu quả hơn. Kỹ thuật Fanpage lên đầu trang công cụ tìm kiếm..

Hướng dẫn tăng Like cho Fanpage với chi phí thấp, các tiêu chuẩn đăng hình ảnh tối ưu.

Phân quyền và cách quản lý Fanpage từ tài khoản cá nhân, tài khoản Business nhanh chóng hiệu quả.

Phân tích phễu mua hàng và cách thức Facebook hoạt động với đối tượng, giá thầu, Test A/B.

Đối Tượng Audience Insights

Phần 4: Đối Tượng Audience Insights Facebook

Hướng dẫn cách dùng công cụ Audience Insights để nghiên cứu đối tượng. Kỹ thuật Target đối tượng theo ngành hàng..

Chân dung đối tượng về Nhân Khẩu Học, Hành Vi, Sở Thích theo ngành và theo trang đầu ngành.

Tính toán kích thước đối tượng và ngân sách phù hợp với ngân sách theo ngày hoặc trọn đời.

Phân tích đối tượng và phân vùng đối tượng theo thuật toán Facebook khi phân phối quảng cáo.

Thuật Toán Facebook Ads

Phần 5: Thuật Toán Facebook Ads

Hiểu các thuật toán của Facebook trong việc hiển thị tự nhiên và hiển thị quảng cáo. Các thuật toán này tác động trực tiếp hiệu quả bài quảng cáo.

Thuật toán chọn lọc đối tượng giúp bạn tự tin mở chiến dịch mới.

Làm thế nào để giảm chi phí quảng cáo trong mỗi phiên đấu thầu của Facebook khi bạn làm đúng thuật toán về mạng xã hội Social.

Thuật toán Facebook ảnh hưởng thế nào đến giá thầu, đối tượng, nội dung quảng cáo.

Facebook Ads Cơ Bản

Phần 6: Chiến Dịch Facebook Ads Cơ Bản

Chạy chiến dịch tăng tương tác cho bài viết trên Fanpage với chi phí thấp. Tạo đối tượng theo sở thích, nhân khẩu học, vẽ chân dung đối tượng.

Phân tích đối tượng Facebook bằng hình thức Test A/B đối tượng, Test A/B nội dung.

Xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình chạy quảng cáo Facebook như tài khoản bị vô hiệu hóa, một số trường hợp Facebook từ chối chạy quảng cáo, Facebook cho phép chạy nhưng không hiển thị.

Chiến dịch tăng like Fanpage

Phần 7: Chiến Dịch Tăng Like Fanpage

Tăng like Fanpage từ 0 like lên 1000 like trong 24h. Nguyên tắc và phương pháp tăng like Thật giả rẻ, chỉ 100k có 1000 like.

Phân tích vấn đề like thật và like ảo, Like trang có ảnh hưởng đến Fanpage và quá trình chạy quảng cáo.

Phương thức đặt giá thầu thủ công có thật sự hiệu quả để mua like giá rẻ. Đâu là mẫu quảng cáo chạy tăng like hiệu quả nhất theo thuật toán Facebook.

Đọc chỉ số quảng cáo Facebook

Phần 8: Đọc Chỉ Số Quảng Cáo Facebook Ads

Đọc hiểu các chỉ số quảng cáo của Facebook. Chỉ số báo ưu điểm và nhược điểm của 1 chiến dịch từ đó hiệu chỉnh cho các chiến dịch sau.

Mở và đọc tất cả các cột số liệu và số liệu chia nhỏ của 1 chiến dịch.

Đọc báo cáo về content (nội dung quảng cáo) để hiểu đối tượng và chỉnh sửa content đúng đối tượng hơn.

Từ chỉ số nên chạy quảng cáo trên điện thoại hay máy tính lựa chọn nào tối ưu.

Chiến dịch tin nhắn Messenger
Phần 9: Chiến Dịch Facebook Messenger
Chạy chiến dịch nhắn tin trên Facebook Messenger. Từ tệp đối tượng đã tạo, bạn sẽ target vào những người sẵn sàng gởi tin nhắn đến Fanpage của bạn.

Tối ưu mẫu quảng cáo cho Facebook Messenger nhằm tăng tỷ lện conversion.

Tạo các mẫu tin nhắn tự động trả lời trên Facebook Messenger, nên hay không nên dùng tự động? Trong trường hợp nào thì nên dùng mẫu tin nhắn tự động

Video Facebook Marketing
Phần 10: Chiến Dịch Video ThruPlay Facebook
Tạo chiến dịch Video Marketing Facebook giúp tăng lượng tương tác với giá thầu rẻ. Đang là xu thế của Digital Marketing Online.

Tối ưu độ dài video để đạt được hiệu quả tương tác, có thể dùng video nhằm bán hàng và lấy đối tượng.

Kết hợp đối tượng tùy chỉnh. Nhằm tăng kích thước đối tượng.

Chạy chiến dịch tin nhắn kết hợp chiến dịch Video Thruplay của Facebook cho giá thầu CPM nhỏ nhất.

Chiến Dịch Khách Hàng Tiềm Năng
Phần 11: Chiến Dịch Khách Hàng Tiềm Năng Facebook
Tạo chiến dịch khách hàng tiềm năng dựa vào tệp đối tượng Facebook cung cấp. Bạn sẽ lấy được Email và số điện thoại khách hàng từ mẫu quảng cáo..

Kinh nghiệm thiết kế mẫu phản hồi tức thì hiệu quả nhằm thu hút nhiều lượt khách hàng nhất.

Hướng dẫn lấy số điện thoại và email download về máy bằng file Excel. Hệ thống tự động cập nhật danh sách khách hàng mới.

Chiến Dịch Chuyển Đổi Conversion
Phần 12: Chiến Dịch Chuyển Đổi Facebook và Mã Pixel

Định nghĩa chuyển đổi trên Facebook. Các loại chuyển và cài đặt trên Facebook.

Chạy chiến dịch tăng chuyển đổi dựa trên thuật toán thông minh của Facebook.

Nhận biết từng loại chuyển đổi với từng sản phẩm khác nhau. So sánh với chuyển đổi Google.

8 Loại Đối Tượng Tùy Chỉnh
Phần 13: 8 Loại Đối Tượng Tùy Chỉnh Facebook
Tạo đối tượng tùy chỉnh với 8 loại khác nhau từ trình quản lý kinh doanh Facebook Business.

Bao gồm các loại đối tượng: danh sách số điện thoại, danh sách email, người đã tương tác Fanpage, đã gởi tin nhắn, video,…

Đối tượng tùy chỉnh giúp bạn target chính xác khách hàng. Đây là phương pháp khắc phục đối tượng do Facbook cung cấp.

Đối Tượng Tương Tự Lookalike
Phần 14: Đối Tượng Tương Tự Facebook
Từ tệp đối tượng đã lưu tạo nội suy đối tượng tương tự mở rộng bằng công cụ của Facebook.

Kỹ năng chọn lọc loại đối tượng này mà không bị hao tốn chi phí ngân sách vô ích.

Chọn nguồn hiệu quả đem nội suy. Chỉ ra 2 sai lầm cơ bản khi dùng đối tượng này.

Chiến Dịch Retarget

Phần 15: Chiến Dịch Bám Đuổi Khách Hàng

Từ đối tượng tùy chỉnh. Tạo chiến dịch Retarget trên Facebook chính xác 99% khách hàng.

Tối ưu hay không tối ưu đối tượng, chọn loại ngân sách nào phù hợp với chiến dịch Retarget.

Chọn lựa loại chiến dịch phù hợp nhất với từng loại đối tượng Retarget.

Content Facebook Ads
Phần 16: Xây dựng Content Nội Dung Quảng Cáo

Giá thầu CPM giảm khi xây dựng được chất lượng và công thức viết content sáng tạo trên Facebook.

Công thức viết content PAS và AIDA như thế nào cho đúng với đối tượng khách hàng.

Chọn lựa content ảnh và video để tăng hiệu quả quảng cáo giá rẻ. Làm thể nào để mẫu quảng cáo 1k like, 1k comment

Giá thầu trong quảng cáo Facebook
Phần 17: Bid Thầu Tự Động & Thủ Công

Các loại giá thầu Facebook tính toán quảng cáo. Giá thầu tự động và thủ công.

Phương pháp bid giá thầu thủ công giảm chi phí quảng cáo.

Giá thầu chi phí thấp nhất hiểu như thế nào và sử dụng để tăng hiệu quả quảng cáo so với bid thủ công.

Chiến dịch Google kết hợp Facebook
Phần 18: Kết Hợp Google & Facebook

Kết hợp đi từ chiến dịch tìm kiếm Google. Lưu đối tượng tùy chỉnh trên cả Google + Facebook.

Thực hiện chiến dịch hiển thị remarketing trên mạng network của Google và Facebook.

Tạo chuyển đổi và đo lường chuyển đổi cuộc gọi, liên hệ từ khách hàng, các loại chuyển đổi có giá trị khác.

Lớp học Marketing Online

LÀM BÀI TẬP KIỂM TRA KIẾN THỨC CƠ BẢN

Sau khi kết thúc 3 ngày học (1/2 thời gian học). Học viên làm bài tập kiểm tra kiến thức trước khi tiếp tục vào học phần 2.

Mục đích kiểm tra giúp học viên ghi nhớ những kiến thức nền tảng nhất về Marketing Online.

Sau khi đã trang bị tốt kiến thức nền tảng. Học viên sẽ bắt đầu tiếp tục học phần 2 là học phần nâng cao, chạy quảng cáo đa kênh kết hợp, chiến thuật BPMTA (Brand Positioning For Multiple Target Audiences).

HỌC PHẦN 2: GOOGLE TÌM KIẾM & HIỂN THỊ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Tạo tài khoản MCC và Google Ads
Phần 19: Tạo tài khoản MCC và TK Quảng Cáo Google

Tạo tài khoản MCC (My Client Center) để quản lý toàn bộ tài khoản Google Ads của bạn hoặc của khách hàng.

Tạo tài khoản quảng cáo Google Ads nhanh chóng, chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard, cài đặt giao diện dưới dạng chế độ chuyên gia.

Hướng dẫn nhớ các quy tắc bảng điều khiển của Google Ads, làm thế nào để di chuyển, quản lý chiến dịch, nhóm, quảng cáo nhanh nhất.

Cách nạp tiền vào tài khoản Google Ads, cách Google tính phí so với Facebook tính phí.

Tìm Kiếm Từ Khóa Keyword Research
Phần 20: Xác Định Thị Trường & Từ Khóa Google

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa (keyword) chọn đúng thị trường mục tiêu.
Phân loại từ khóa mua hàng & từ khóa thông tin.

Lọc và phân nhóm từ khóa theo điểm chất lượng của công cụ Google Ads, mục tiêu giảm giá thầu.

Chuẩn bị từng nhóm từ khóa cho chiến dịch tìm kiếm Google Ads.

Phân tích mối tương quan giữa từ khóa và những mẫu quảng cáo. Từ đó xác định chiến dịch.

Cài đặt website chuẩn SEO
Phần 21: Thiết kế website chuẩn SEO

IMTA cung cấp website bản quyền & chuẩn SEO đến học viên. Website được hơn 100.000 người dùng trên thế giới.

Tự thiết kế và lên nội dung website mới hoàn toàn. Cài đặt và backup dữ liệu dựa trên mã nguồn có sẵn.

Cài đặt tiện ích hỗ trợ cho website. Tối ưu các thẻ meta keyword, description, title chuẩn SEO.

Cài đặt các mã theo dõi, thu thập thông tin khách hàng.

Chiến dịch Google Ads
Phần 22: Chiến Dịch Google Ads Cơ Bản

Tạo tài khoản quảng cáo Google Ads bằng địa chỉ Gmail. Lọc và phân nhóm từ khóa mua hàng trong phần 1.

Chạy chiến dịch từ khóa để lên vị tri cao theo ý bạn muốn trên kết quả tìm kiếm, hướng dẫn đặt giá thầu phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, tiết kiệm chi phí thầu.

Gắn mã theo dõi Google lên website để thu thập thông tin chiến dịch.

Lưu đối tượng & khách hàng đã truy cập vào website của bạn.

Giá thầu trong Google Ads

Phần 23: Tất cả giá thầu Google Ads

Hiểu toàn bộ giá thầu tự động và giá thầu thủ công của Google.

Cài đặt giá thầu CPC thủ công & CPC nâng cao. Ưu nhược điểm và nên dùng loại nào.

Giá thầu tự động tối đa hóa chuyển đổi, vì sao giá thầu này quá đắt, do bạn cài sai hay do Google?

Tất cả giá thầu tự động khác CPA mục tiêu, tỷ lệ hiển thị mục tiêu, ROA,…. Khi nào thì nên sử dụng giá thầu tự động, lợi và hại, cài đặt đúng.

Điểm chất lượng Google Ads
Phần 24: Điểm chất lượng Google Ads

Những yếu tố ảnh hưởng đển điểm chất lượng của Google.

Hướng dẫn xem điểm chất lượng và tăng điểm chất lượng 10/10 để giảm giá thầu. Kỹ thuật đúng từ đầu.

Phân loại từ khóa đạt điểm chất lượng và chuyển đổi cao để tăng/giảm giá thầu từng từ khóa.

Viết mẫu quảng cáo đạt điểm chất lượng của Google dễ dàng với 4 kỹ thuật tối ưu tiêu đề, dòng mô tả, đường dẫn, và những phần mở rộng khác.

Google tag manager
Phần 25: Cài Đặt Google Tag Manager

Cài đặt Google Tag Manager (GTM) giúp việc quản trị website và cài đặt các mã theo dõi dễ dàng nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn kích hoạt biến, thẻ và trình kích hoạt trên GTM dễ dàng nhanh chóng, bạn chỉ cần 1 mã GTM duy nhất để điều khiển cả Google và Facebook.

Cài đặt thẻ Pixel, thẻ Remarketing, Analytics thông qua GTM.

Cài đặt chuyển đổi kết hợp giữa GTM và Google Ads để đo lường các hành động có giá trị từ người dùng.

Google Analytics
Phần 26: Cài Đặt Google Analytics

Google Analytics lên website giúp bạn quản lý được website của bạn 1 ngày bao nhiêu lượt truy cập (visit), thời gian truy cập, trải nghiệm trang quảng cáo (landing page). Công cụ hữu hiệu trong Digital Marketing.

Cài đặt mã Google Analytics thông qua Google Tag Manager (GTM), đơn giản và nhanh chóng.

Đọc các chỉ số từ báo cáo Google Analytics để xác định nhân khẩu học, hành vi, sở thích, nhóm độ tuổi, giới tính của khách hàng.

Liên kết Google Ads và Google Analytics để xử lý đối tượng.

Chuyển đổi trong Google Ads
Phần 27: Chuyển đổi Conversion Google Ads

Thế nào là chuyển đổi trên website, tìm các hành động có giá trị của người dùng và xác định đó có phải là chuyển đổi.

Cài đặt chuyển đổi mua hàng, cuộc gọi, đăng ký để lại thông tin và các loại chuyển đổi tải trang.

Xác định ID chuyển đổi, nhãn chuyển đổi để cài lên GTM.

Mở rộng các vấn đề về chuyển đổi, bạn có thể cài đặt bất cứ chuyển đổi nào bạn muốn.

Google Ads nâng cao
Phần 28: Quảng Cáo Google Ads Nâng Cao

Chỉnh sửa các từ khóa đã chạy quảng cáo về các loại đối sánh, đối sánh rộng, đối sánh cụm từ, đối sánh chính xác.

Tạo nhiều mẫu quảng cáo thích ứng phù hợp với ngữ cảnh để đạt điểm chất lượng cao hơn, cài đặt từng chuyển đổi vào từng chiến dịch quảng cáo.

Tối ưu đối tượng và cài đặt các giá thầu tự động khi bạn chạy chuyển đổi, tăng lượng chuyển đổi thông qua việc thay đổi chiến lược giá thầu.

Lọc và điều chỉnh từ khóa
Phần 29: Lọc Từ Khóa Rác & Chặn Click Tặc

Lọc từ khóa không có khả năng cho chuyển đổi để tiết kiệm chi phí quảng cáo, thêm các từ khóa hiệu quả từ báo cáo của Google.

Phủ định các từ khóa không hiệu quả, nguyên tắc phủ định theo các loại đối sánh.

Tạo đối tượng truy cập từ nguồn quảng cáo có chất lượng thấp để từ đó lọc bớt và không cho hiển thị lên những đối tượng là đối thủ của mình, những đối tượng có hành vi click tặc.

Đọc chỉ số Google ads
Phần 30: Đọc chỉ số Google Ads

Hiểu và đọc các chỉ số của Google Ads: Tỷ lệ click (CTR), tỷ lệ hiển thị, số lượt chuyển đổi, chi phí mỗi chuyển đổi, chi phí chiến dịch.

Từ những chỉ số cơ bản của Google Ads để đánh giá chiến dịch hiệu quả hay không hiệu quả.

Đọc chỉ số về hành vi, nhân khẩu học, vị trí đặt quảng cáo, đối tượng và nhóm sở thích của người dùng. Nhận và xem xét các đề xuất của Google để tối ưu chiến dịch.

Googel Ads nâng cao
Phần 31: Đối Tượng Remarketing Google Ads

Cài đặt mã Google Remarketing, Google Analytics lên website.

Tạo đối tượng quảng cáo và đối tượng phủ định (đối tượng không cho xuất hiện quảng cáo).

Đối tượng theo độ tuổi, sở thích, nhân khẩu học, thiết bị sử dụng điện thoại di động, laptop hay máy tính bảng.

Cài đặt mã Google Remarketing, Google Analytics lên website.

Hướng dẫn tạo đối tượng tùy chỉnh dựa vào mã Google Remarketing.

Phân tích đối tượng, tạo đối tượng tùy chỉnh theo ý của người làm marketing.

Google Ads hiển thị
Phần 32: Chiến Dịch Hiển Thị Google Display Network Nâng Cao

Các bước chuẩn bị về hình ảnh va logo để chạy chiến dịch hiển thị kết hợp với chiến dịch tìm kiếm. Cách viết bài viết cho quảng cáo hiển thị đạt điểm chất lượng cao

Tính toán kích thước đối tượng để đưa ra phương pháp ngân sách phù hợp.

Từ đối tượng tùy chỉnh đã có, chúng ta có thể xem xét thêm phương án mở rộng hay thu hẹp đối tượng.
Cách chống click tặc (đối thủ click) vào quảng cáo của chúng ta.

Cài đặt chiến dịch hiển thị Google theo đối tượng mở rộng.

Đối tượng mạng hiển thị
Phần 33: Đối Tượng Mạng Hiển Thị Google

Tạo các loại đối tượng trong mạng hiển thị Google (GDN): Đối tượng theo hành vi, sở thích, nhân khẩu học, từ khóa và vị trí đặt.

Đẩy quảng cáo và thương hiệu của bạn lên những trang báo lớn Vnexpress, 24h, Kenh14, Tuoitre, Thanhnien,… dựa trên đối tượng của mạng hiển thị Google.

Quảng cáo Youtube
Phần 34: Chiến Dịch Quảng Cáo Youtube

Chạy chiến dịch Youtube hiệu quả từ đối tượng website, đối tượng trong mạng hiển thị.

Các kiến thức quảng cáo Youtube: Trong luồng, ngoài luồng, quảng cáo có thể bỏ qua, không thể bỏ qua, quảng cáo khám phá.

Dựa vô video trên Youtube để lấy đối tượng khi liên kết với Google Ads.

Tối ưu chiến dịch Google Ads
Phần 35: Tối Ưu Hóa Chiến Dịch Google Ads

Tối ưu chiến dịch Googel Ads gồm: tối ưu từ khóa, tối ưu mẫu quảng cáo, tối ưu nhóm.

Vì sao ngân sách Google vượt quá ngân sách giới hạn khi bạn đặt thầu.

Phương pháp hạn chế tối đa lượt hiển thị không mong muốn khi bạn đấu giá thầu, loại thầu nào hợp lý.

Ngân Sách Marketing
Phần 36: Tối Ưu Ngân Sách Google & Facebook

Chia nhỏ dữ kiệu để theo dõi ngân sách trên các nhóm quảng cáo Google & Facebook.

Phương pháp tính toán tăng ngân sách Google đồng thời hạ ngân sách Facebook để bù trừ và ngược lại.

Công thức tính toán phân bổ ngân sách chiến dịch đa kênh kết hợp.

Giảng Viên Khóa Học Marketing Online?

Nguyễn Tuấn Anh

Phụ trách học phần thiết kế nội dung website, thiết kế lading page, hỗ trợ kỹ thuật về website các nền tảng dựa trên ngôn ngữ PHP, Javascript, Java, Python, và 10 năm tối ưu Fontend (HTML, CSS, JS).

Thầy Tuấn Anh tốt nghiệp kỹ sư (2005), thạc sĩ kỹ thuật (2010), hơn 15 năm thiết kế lập trình website PHP và 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội dung, lading page, tối ưu hóa tốc độ website thương mại điện tử.

Ths. Nguyễn Tuấn Anh

Trưởng phòng kỹ thuật Cty Công Nghệ Tự Động NextVision.

Cựu phó Giám Đốc kỹ thuật công ty MSmart.

Trần Song Ánh

Hướng dẫn phân tích thị trường, từ khóa tiềm năng, chạy kết hợp quảng cáo Google & Facebook hiệu quả với website, SEO website xếp hạng cao Google. Có trên 12 năm kinh nghiệm làm Marketing Online.

​Thầy Jacky Trần tốt nghiệp kỹ sư (2011), MBA kinh doanh (2015), có 11 năm kinh nghiệm, hơn 15 dự án SEO thành công trong và ngoài nước từ năm 2008. Tối ưu website chuẩn SEO, tối ưu tốc độ load trang.

​Ths. Jacky Trần

MBA Marketing Online

Trưởng phòng thương hiệu & marketing công ty SALC Pte, Ltd.

Đội nhóm IMTA Hỗ Trợ

Đội ngũ hỗ trợ là lập trình viên và Digital Marketing chuyên nghiệp, với kinh nghiệm từ 7 đến 12 năm. Có tính phí nếu chỉnh sửa HTML, CSS, Designer, làm video, code.

nhom-2

Quốc Nam Đào

Html / CSS

nhom-5

Hồng Nhung Trần

Video

nhom-4

Lan Nguyễn Thị

Designer

nhom-6

Hoàng Khải Trương

Coder/PHP

Học Phí Khóa Học Marketing Online

IMTA có 4 khóa học: Lớp 246; lớp 357; lớp thứ Bảy; lớp Chủ Nhật.

Đăng ký giữ chỗ trực tiếp trên website. Phí giữ chỗ 1.000.000 đ/học viên.

Học Phí Trọn Khóa
10.500.000 VNĐ
/học viên

%

Học Phí Ưu Đãi 35%.

Đóng học phí sớm

Chính Sách Hoàn Trả 100% Phí Giữ Chỗ

IMTA không yêu cầu học viên đóng học phí khi đăng ký khóa học. Bảo vệ 100% quyền lợi học viên, học viên được đóng phí giữ chỗ và hoàn tất học phí trước 05 ngày khóa học được bắt đầu.

IMTA sẽ hoàn trả 100% phí giữ chỗ khi bạn hủy khóa học và có thông báo đến bộ phận phụ trách lớp học trước 07 ngày khai giảng. Có thể liên hệ qua Zalo, email.

Cam kết chất lượng đào tạo

Quy Trình Đăng Ký Khóa Học Digital Marketing Online

Đăng ký

Đăng ký

Đăng ký trực tiếp trên website và hoàn tất học phí hoặc phí giữ chỗ (Trong email).

Đóng học phí

Hoàn tất học phí

 Hoàn tất học phí sớm bạn sẽ nhận được ưu đãi. Thông tin chuyển khoản trong email.

Nhập học

Nhập học

IMTA sẽ gửi thư mời nhập học & tin nhắn lịch học chi tiết trước ngày khai giảng.

Hoàn tất khóa học

Hoàn tất khóa học

Bạn sẽ nhận được kiến thức bổ ích sau khóa học phục vụ công việc thuận tiện hơn.

Giá Trị Nhận Được Sau Khóa Học

Hiểu Quảng cáo Facebook

Hiểu rõ Facebook Ads

Bạn sẽ hiểu rõ nền tảng quảng cáo Facebook Ads, khi tham gia khóa học tại IMTA bạn sẽ không còn vướng mắc những câu hỏi như phải target đối tượng thế nào? Vì sao chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả? Tối ưu nội dung như thế nào cho đúng. Các loại giá thầu và cách đặt thầu.

Quảng cáo Google Ads

Hiểu rõ Google Ads

Khóa học này bạn sẽ hiểu rõ 3 nền tảng Quảng cáo Google Ads gồm : Google tìm kiếm (Adwords), Google hiển thị (GDN), Quảng cáo Youtube. Cài đặt các mã theo dõi lên Website để lấy đối tượng và Remarketing đeo bám khách hàng trên nhiều nền tảng cùng một lúc, đặc biệt giá thầu của Google.

Quảng cáo đa kênh kết hợp

Quảng Cáo Đa Kênh

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ thành thạo chạy quảng cáo đa kênh kết hợp giữa Website, Facebook và Google. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn làm Marketing Online bài bản và Marketing 4.0 xu hướng thế giới đang làm. Khi bạn làm đa kênh bạn sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian

Tiết Kiệm Thời Gian

Tất cả kiến thức bạn được trang bị trong khóa học là nền tảng phổ biến nhất mà các công ty lớn đang sử dụng. Khóa học này giúp bạn tiết kiệm thời gian có được từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm Marketing Online. Kiến thức sau khóa học sẽ trang bị cho Bạn đầy đủ để làm Digital Marketing Online chuyên nghiệp.

Yêu Cầu Chuẩn Bị

Lớp học Marketing Online

Máy tính xách tay (Laptop)

Học viên lưu ý yêu cần máy tính xách tay có ở tất cả các buổi học dùng để thực hành tại lớp: Làm website, các ứng dụng nghiên cứu thị trường, chạy các chiến dịch quảng cáo Facebook Ads, Google Ads sẽ đầy đủ chức năng hơn.

Gmail

Tài khoản Gmail & Facebook

Chuẩn bị một tài khoản Gmail để chúng tôi chia sẻ các công cụ nghiên cứu thị trường Keyword Planner từ Google. Ngòai ra, bạn phải có có tài khoản Facebook & Gmail bạn mới có thể tạo được tài khoản quảng cáo của Facebook & Google

Thẻ Visa Mastercard

Thẻ visa hoặc Mastercard

Thẻ Visa hoặc Mastercard là yêu cầu bắt buộc để thanh toán chi phí quảng cáo với Google và Facebook. Lưu ý: Trên thẻ có ghi hãng Visa hoặc Mastercard, không phải thẻ ATM nội địa, nên có 2 thẻ thì tốt hơn.

Lớp Học Thực Tế & Thực Hành Đo Lường

Lớp học được giới hạn số lượng học viên. Tại IMTA mỗi học viên được ngồi một bàn riêng biệt. Bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ thực hành ngay tại lớp.

Phòng học Digital Marketing IMTA

Phòng học đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên

Lớp học Marketing Online IMTA

Thực hành với sản phẩm của bạn ngay tại lớp học thực tế.

Đo lường quảng cáo Google với Website

Trong khóa học bạn sẽ được hướng dẫn đo lường website với chiến dịch quảng cáo Google, phân tích đối tượng để tìm ra nhân khẩu học, hành vi có giá trị. Từ đó tối ưu chiến dịch đang chạy. Đây là cách để tính toán và đo lường chuyển đổi, là nền tảng cho những chiến dịch tự động.

Người truy cập website

Lượng người truy cập website mỗi ngày (Website bất động sản)

Website 42 ngàn người mỗi tháng

Website có lượt truy cập 42.0000 người mỗi tháng ( xe ô tô)

Website 60 ngàn người mỗi tháng

60k người truy cập website (website nội thất)

4000 người mỗi ngày

Mỗi ngày 4000 người truy cập (website Spa & thẩm mỹ viện)

Đo lường hiệu quả chiến dịch Facebook Ads

Tất cả chiến dịch được tạo trên tài khoản business. Bạn sẽ đo lường từng yếu tố ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo. Vì sao quảng cáo Facebook nhiều người sai lầm cho rằng không hiệu quả? Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn đọc số liệu quảng cáo, tùy chỉnh, đẩy số liệu qua lại giữa Facebook và Webstie mục đích chỉ cho Facebook hiểu mục tiêu của bạn là gì. Từ đó Facebook tự động tìm đúng đối tượng hơn.

Tin nhắn chiến dịch Facebook Ads

Quảng cáo tin nhắn chiến dịch Facebook Ads (Messenger)

Chiến dịch thời trang nam trên Facebook Ads

Chiến dịch thời trang nam trên Facebook Ads

Chi phí và kết quả của quảng cáo Facebook

Chi phí và kết quả của quảng cáo tin nhắn Facebook (mỹ phẩm)

Chỉ số quảng cáo Facebook Ads

Các chỉ số báo cáo hiệu quả của quảng cáo Facebook Ads

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi chúng tôi đã thống kê học viên thường xuyên thắc mắc. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Quy trình đăng ký khóa học tại IMTA được tóm gọn như sau: Đăng ký giữ chỗ khóa học trên website, đóng phí giữ chỗ, nhập học. Đóng học phí trước 05 ngày khai giảng.

Chương trình học Marketing Online?

Khóa học Digital Marketing Online trọng tâm là quảng cáo Facebook Ads và Google Ads từ cơ bản đến chuyên sâu. Đặc biệt bạn sẽ kết hợp cả 2 công cụ để đeo bám khách hàng. Ngoài ra bạn còn tự thiết kế website trên nền tảng WordPress, chạy quảng cáo Video, Youtube.

Học phí bao nhiêu?

Để biết thông tin học phí bạn hãy dùng thanh điều hướng menu và chọn mục học phí trong bài viết. Học viên chỉ cần đăng ký giữ chỗ, sau đó hoàn tất học phí theo quy trình.

Khả năng sử dụng máy tính như thế nào?

Học viên tham gia yêu cầu sử dụng được máy tính ở mức cơ bản như: Word, excel, đánh chữ…Ngoài ra có kỹ năng như download và upload dữ liệu mức độ cơ bản.

Tôi sẽ đóng học phí khi nào?

Bạn đóng đủ học phí trước 07 ngày khai giảng. Học phí là 6.800.000đ bao gồm 1.000.000đ phí giữ chỗ. Phí còn lại là 5.800.000 đ/học viên. Nếu đã đóng sớm thì được áp dụng chính sách ưu đãi.

Lịch học như thế nào?

Khóa học marketing online tại IMTA được khai giảng mỗi tháng gồm có 4 lớp: Lớp tối 246, lớp tối 357 học từ 18h30 – 21h00. Lớp thứ Bảy, lớp Chủ Nhật học sáng chiều, sáng 8h00 – 11h45, chiều 13h15 – 17h00. Lịch học và ngày học chi tiết được cập nhật chính xác tại đường link đăng ký giữ chỗ.

Địa chỉ học ở đâu?

Học tại phòng học IMTA, địa chỉ 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM. Cao Thắng Nối Dài, gần khu Kỳ Hòa. Phòng học tại IMTA được thiết kế mỗi người ngồi một bàn.

Chính sách hoàn trả?

Nếu học viên đã đóng phí giữ chỗ mà không tham gia khóa học có thông báo trước 07 ngày lớp học được khai giảng. IMTA hoàn trả 100% phí giữ chỗ.

Nhận được gì sau khóa học?

Bạn sẽ tự thiết kế được website, tạo và chạy các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook, Remarketing, tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng,…

Kiến thức Marketing Online & Digital Marketing

Sau đây là những kiến thức nền tảng phục vụ cho các bạn bắt đầu tìm hiểu kinh doanh online và ứng dụng internet để thực hiện chiến lược marketing online.

Marketing Online là gì?

Marketing Online là cách thức mà những người làm kinh doanh hoặc các nhà Marketer họ tận dụng nền tảng và thiết bị kết nối internet để thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm đến công chúng.

Ngày nay mỗi cá nhân đều sở hữu thiết bị smatphone để dùng mạng xã hội, công cụ tìm kiếm hoặc truy cập website. Do đó Marketing Online sẽ trở thành 1 xu hướng của các doanh nghiệp và cá nhân để phục vụ mục tiêu kinh doanh của mình.

Digital Marketing có khác gì so với Marketing Online

Digital Marketing là một khái niệm rất rộng, bao gồm luôn cả Marketing Online. Digital Marketing là ứng dụng những thiết bị kỹ thuật số để làm Marketing. Chẳng hạn như đài truyền hình kỹ thuật số, màn hình LCD kỹ thuật số…

Nếu như Marketing Online nhấn mạnh đến thiết bị kết nối Internet, thì Digital Marketing nhấn mạnh đến yếu tố kỹ thuật số. Ngày nay thiết bị kỹ thuật số bao gồm luôn cả thiết bị kết nối internet.

 

Marketing Online gồm những gì và làm gì?

Marketing Online bao gồm tất cả những hoạt động Marketing trên nền tảng Online như: Facebook, Google, Instagram, Youtube, Tiktok, Zalo, Báo điện tử, Email, Website… và rất nhiều nền tảng khác. Tuy nhiên hiện tại người ta chú trọng Google & Facebook hơn cả.

Khi nói đến Marketing là nói đến những chiến lược tận dụng các nền tảng để tăng sự xuất hiện với khách hàng kể cả có trả phí (quảng cáo) hoặc không trả phí. Có rất nhiều bạn là Youtuber vừa kiếm được tiền từ kênh Youtube của mình, vừa tận dụng để kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trên đó.

 

Marketing Online cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu làm Marketing Online thường là những người tự kinh doanh, là chủ doanh nghiệp, hoặc những bạn trái ngành đang muốn chuyển sang nghề mới. IMTA thiết kế khóa học Digital Marketing Online tập trung vào thực hành thực tế để có thể làm việc ngay nhanh nhất.

IMTA hiểu được các bạn trái ngành có những khó khăn riêng, chương trình khóa học thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu, đặt trọng tâm là học để kinh doanh thực tế.

Tự học Marketing Online có thể thành công không

Tự học là một trong những nhân tố quan trọng để quyết định thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Hiện nay bạn có rất nhiều dữ liệu để tự học Digital Marketing như website của IMTA có rất nhiều bài chia sẻ kiến thức, kênh Youtube của IMTA và các kênh khác chuyên về Digital Marketing hoàn toàn miễn phí.

Tự học giúp bạn rèn luyện kỹ năng và bạn cũng cần nhiều thời gian hơn. Khóa học tại IMTA sẽ hệ thống hóa kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm chắt lọc chạy quảng cáo nhiều năm từ đội ngũ IMTA. IMTA là nơi giúp bạn đặt nền móng chắc chắn đầu tiên để bạn tiếp tục tự học.

Giáo trình Digital Marketing

Hiện nay có thể nói rằng chưa có 1 giáo trình nào chính thức cho Digital Marketing. Bởi vì có rất nhiều nền tảng khác nhau. Trong khóa học này IMTA chọn lựa 2 nội dung Facebook & Google ra để hướng dẫn cũng là dựa trên kinh nghiệm thực tế của đội ngũ chạy thực chiến với hơn 12 năm gắn bó 2 nền tảng này.

Digital Marketing là một khái niệm rộng, nên bạn không thể học được toàn bộ nền tảng trong ngành này. Mà chúng ta chọn lọc ra những cái gì phổ biến nhất. Riêng Google & Facebook là 2 nền tảng chiếm thị phần cao nhất.

Hỗ trợ học viên đăng ký mới

Học viên mới cần tư vấn thông tin khóa học vui lòng gọi số máy 089.66.77.499 hoặc add Zalo; gởi email về địa chỉ info@imta.edu.vn, nội dung email có thể để lại số điện thoại của bạn để tư vấn viên gọi lại.

Học viên cũ

Hỗ trợ học viên của IMTA

Sau ngày học thứ 2 chúng tôi sẽ gởi lời mời bạn vào nhóm kín của khóa học, các hình thức tư vấn: Phone, Zalo, Group lớp học, Email. Bạn hoàn toàn chat trực tiếp với giảng viên. Nhận nguồn tài nguyên giá trị

Bạn đã sẵn sàng tham gia?

Hãy bắt đầu hôm nay, đến với khóa học tại IMTA bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tương đương 2 – 3 năm kinh nghiệm làm thực tế.

Digital MarketingKhóa Học Marketing Online Tp HCM – Digital Marketing Hiệu Quả Cao