Các Khóa Học Tại IMTA Cho Doanh Nghiệp & Cá Nhân Kinh Doanh Online

by | Last updated May 20, 2021 | Chưa được phân loại | 0 comments

IMTA giới thiệu các khóa học ứng dụng thực tế trong kinh doanh online tại IMTA bao gồm: Khóa học Marketing Online, Khóa học Facebook Ads, Khóa học Google Ads, Khóa học SEO website.

Khóa học tại IMTA

Các khóa học tại IMTA

Các khóa học tại IMTA phục vụ doanh nghiệp và cá nhân sử dụng các nền tảng online để phục vụ mục tiêu kinh doanh online hiệu quả hơn.

Khóa học Marketing Online

Khóa học Marketing Online

Khóa học Digital Marketing Online tại IMTA được nhiều bạn lựa chọn bởi vì được học cả 2 nền tảng Facebook và Google. Chạy đa kênh kết hợp 2 nền tảng cùng một lúc.

Khóa học Facebook Ads

Khóa học Facebook Ads

Khóa học quảng cáo Facebook Ads Cơ Bản Đến Chuyên Sâu bạn sẽ học chuyên sâu Facebook, bao gồm đối tượng, nội dung (content), chatbot tự động.

Khóa học Google Ads

Khóa học Google Ads

Khóa học quảng cáo Google Adwords, GDN & Youtube đưa từ khóa TOP công cụ tìm kiếm, tạo chiến dịch hiển thị remarketing và chạy quảng cáo video Youtube.

Khóa học SEO

Khóa học SEO Website

Đưa từ khóa TOP Google miễn phí bằng kỹ thuật White Hat SEO giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Khóa học này giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo trong dài hạn.

Tại sao học viên chọn IMTA

Chương trình học

Đầy đủ & bài bản

Chương trình học tại IMTA được thiết kế từ đội ngũ những người đã có kinh nghiệm lâu năm làm trong ngành Marketing Online. Nội dung học đầy đủ & bài bản.

Học từ cơ bản đến nâng cao, do đó phù hợp với những bạn vừa mới bắt đầu, định hướng làm đúng và bài bản ngay từ đầu. Học chuyên sâu với nhiều case study thực tế, học viên sẽ không còn lúng túng khi nhắm đối tượng hay lên chiến dịch, quản lý tài khoản quảng cáo tránh tình trạng bị khóa tài khản.

Lớp học tại IMTA

Giảng viên tại IMTA là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng

Cơ sở vật chất

IMTA luôn luôn trang bị cơ sở vật chất và tạo điều kiện tốt nhất để học viên & giảng viên có môi trường học tập, làm việc thuận lợi.

Phòng học tại IMTA được trang bị các thiết bị kỹ thuật đạt tiêu chuẩn từ chỗ ngồi, máy lạnh, đến thiết bị trình chiếu.

Đội ngũ kỹ thuật tại IMTA luôn luôn đáp ứng nhanh nhất trong vấn đề bảo trì, nâng cấp cơ sở vật chất khi có phản ánh từ học viên và giảng viên.

Khóa học tại IMTA

Chương trình học tại IMTA được thiết kế đầy đủ nhất.

Đội ngũ giảng dạy

Kiến thức, kinh nghiệm & nhiệt tình

Giảng viên tại IMTA được tuyển chọn và được đào tạo bài bản, tất cả giảng viên đều đang làm Digital Marketing và có nhiều năm kinh nghiệm.

Công tác tuyển dụng giảng viên tại IMTA được thi tuyển đầu vào, vượt qua các bài kiểm tra về kiến thức, kỹ năm truyền đạt.

Chất lượng giảng viên cùng với chương trình học là yếu tố mà IMTA luôn luôn chú trọng.

Học viên được đánh giá giảng viên trong từng buổi học.

Kỹ thuật viên chuẩn bị phòng học tại IMTA

Kỹ thuật viên tại IMTA đang thi công máy lạnh

Kinh Doanh Online Cùng IMTA

Giá trị bạn nhận được từ những dịch vụ của IMTA là nền tảng vững chắc giúp bạn phát triển kinh doanh trên internet một cách bền vững và hiệu quả.

Đăng ký khóa học

Học viên chọn khóa học sau đó nhấn vào đăng ký khóa học, hệ thống tự động gửi email hướng dẫn hoàn tất quy trình đăng ký & đóng học phí khóa học.

Contact Us

Chưa được phân loạiCác Khóa Học Tại IMTA Cho Doanh Nghiệp & Cá Nhân Kinh Doanh Online